Ứng dụng ArcGIS dành cho mọi người


Các ứng dụng ArcGIS hỗ trợ hoàn thành công việc nhanh chóng nhờ khả năng tối ưu hóa tính năng sử dụng, tích hợp thông tin về vị trí địa lý và sẵn sàng cấu hình để sử dụng trong mọi lĩnh vực.

Ứng dụng được xây dựng dựa trên nền tảng bản đồ hàng đầu thế giới ArcGIS.

Dùng thử ArcGIS

Ứng dụng ArcGIS

App_Switcher_Field

Điều tra hiện trường

Thu thập dữ liệu nhanh chóng, quản lý dữ liệu dễ dàng, tối ưu hóa quy trình làm việc.

App_Switcher_Office

Văn phòng

Đưa ra quyết định chính xác nhờ phân tích chuyên sâu dữ liệu

App_Switcher_Community

Cộng đồng

Kết nối tổ chức của bạn với cộng đồng

App_Switcher_App-Builder

Ứng dụng tùy chỉnh

Cấu hình đơn giản, không cần đến lập trình

 Tất cả ứng dụng

Collector for ArcGIS

Thu thập dữ liệu hiệu quả và chính xác trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thay thế việc thu thập truyền thống bằng giấy. Dữ liệu được lưu trữ nhanh chóng, cơ chế làm việc trực tuyến hoặc ngoại tuyến cùng với đồng bộ hóa dữ liệu tự động.

Navigator for ArcGIS

Cải thiện quy trình làm việc và tăng khả năng giám sát nhân viên làm việc ngoài hiện trường nhờ tính năng lưu lại lịch sử quãng đường. Chỉ đường ngay lập tức tới vị trí xác định ngay cả khi ngoại tuyến. Khả năng kết hợp với Collector for ArcGIS và các ứng dụng khác để tiết kiệm thời gian.

Operations Dashboard for ArcGIS

Cung cấp báo cáo tổng hợp theo thời gian thực với hình ảnh biểu đồ trực quan. Tích hợp với nguồn cấp dữ liệu từ các sự kiện hoặc hoạt động có sự thay đổi liên tục. Tích hợp bản đồ, biểu đồ, bảng thống kê…

Explorer for ArcGIS

Truy cập dữ liệu tài sản, tìm kiếm thông tin từ vị trí hay đặc điểm của đối tượng, hoặc hiển thị trên bản đồ để làm nổi bật các đặc tính quan trọng của dữ liệu. Chia sẻ công khai các bản đồ với cộng đồng.

Workforce for ArcGIS

Cải thiện quy trình giao và nhận công việc trong tổ chức với các thiết bị di động. Kết hợp với nhiều ứng dụng khác để thực hiện quy trình khép kín từ khâu giao việc, dẫn đường và thu thập dữ liệu, mọi thao tác chỉ cần thực hiện trên một thiết bị di động.

Survey123 for ArcGIS

Cung cấp khả năng thiết kế mẫu thu thập dữ liệu nhanh chóng, cấu hình dễ dàng để sử dụng. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể thu thập, quản lý, và phân tích kết quả khảo sát.

ArcGIS Pro

Ứng dụng thuộc thế hệ mới nhất  trong giải pháp ArcGIS for Desktop. Xây dựng nhanh chóng bản đồ 2D và 3D. Biên tập và phân tích dữ liệu nhanh hơn bao giờ hết nhờ xây dựng trên nền tảng 64 bit.

ArcGIS Earth

Mô hình địa cầu cho bạn khả năng khám phá thế giới. Hiển thị nhanh chóng dữ liệu bản đồ 3D và 2D, bao gồm KML và  giúp bạn hình dung dễ dàng vị trí của đối tượng trong thế giới thực.

ArcGIS Maps for Power BI

Người dùng Microsoft Power BI có thể sử dụng khả năng phân tích không gian địa lý, và sử dụng các mẫu bản đồ mới, dữ liệu về nhân khẩu học cùng với khả năng hiển thị bản đồ sinh động trong Power BI.

ArcGIS Maps for Office

Người sử dụng Microsoft Excel và PowerPoint có thể sử dụng sức mạnh của bản đồ để trả lời các câu hỏi liên quan đến khía cạnh không gian của dữ liệu. Sử dụng thông tin một cách hữu ích để phục vụ cho việc đánh giá và ra quyết định.

ArcGIS Business Analyst

Sự dụng các thông tin về vị trí cho chiến lược Marketing, lựa chọn ví trí tối ưu hay phân loại khách hàng cộng với trên 15.000 tham số  về thị trường kinh doanh dành cho bản đồ, phân tích và báo cáo.

ArcGIS Community Analyst

Xem xét tác động của quyết định chính sách để đặt ưu tiên cho các dự án cộng đồng hoặc các công trình mới. Sử dụng dữ liệu toàn cầu để xây dựng các kịch bản có thể xảy ra và lập báo cáo so sánh.

GeoPlanner for ArcGIS

Biên tập, phân tích và báo cáo dựa trên các kịch bản khác nhau. Hỗ trợ cấp quản lý trong việc đánh giá và ra quyết định.

Esri Maps for IBM Cognos

Tích hợp các bản đồ thông minh vào ứng dụng BI để xây dựng báo cáo động. Sử dụng dữ liệu nhân khẩu học của Esri và các dữ liệu khác để khai thác thông tin tốt hơn.

ArcGIS Maps for SharePoint

Biến các danh sách hoặc dữ liệu thành bản đồ với điểm, cụm điểm hoặc bản đồ nhiệt. Hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của bạn bằng dữ liệu nhân khẩu học và lối sống từ Esri.

Esri CityEngine

Là ứng dụng hỗ trợ biên tập chia sẽ dữ liệu, xây dựng mô hình thành phố 3D với những phân tích chuyên sâu.

ArcGIS Maps for Adobe Creative Cloud

Người dùng có thể tích hợp bản đồ bên trong các ứng dụng của Adobe và truy cập các bản đồ này dưới dạng lớp vector hoặc raster.

Insights for ArcGIS

Khám phá và phân tích dữ liệu bằng các các tương tác trực tiếp– từ các nguồn ArcGIS, bảng tính Excel và CSV – tất cả chỉ trong một trải nghiệm.

Drone2Map for ArcGIS

Sử dụng máy bay không người lái để thu thập và xử lý dữ liệu ảnh, xây dựng mô hình 3D từ ảnh thu được.

Crowdsource Reporter

Người sử dụng có thể báo cáo vấn đề hoặc những điều bất thường họ  quan sát được, sau đó theo dõi tình trạng giải quyết. Họ cũng có thể bình luận và phản hồi các báo cáo mà người sử dụng khác gửi lên.

Crowdsource Manager

Thống kê tổng quan các báo cáo thu thập được, phân nhóm và phân tích theo một số tiêu chí cụ thể.

Crowdsource Polling

Thu thập ý kiến từ người dân cho những vấn đề cần sự đánh giá khách quan và có tác động tới cộng đồng.

Photo Survey

Chia sẻ bộ sưu tập ảnh đường phố với nhiều cấp độ khác nhau, thu thập ý kiến khảo sát từ cư dân về các công trình xây dựng, công trình bị hư hại hay các hoạt động xây dựng khác.

AppStudio for ArcGIS

Tích hợp bản đồ vào ứng dụng di động dành cho Android, iOS, Windows, OS X, và Linux. Xuất bản ứng dụng bằng lên cửa hàng ứng dụng, hoặc chia sẻ nội bộ. Không đòi hỏi bạn phải có kỹ năng của một nhà phát triển ứng dụng.

Web AppBuilder for ArcGIS

Tạo các ứng dụng HTML/JavaScript với widget sẵn sàng sử dụng và có thể chạy trên bất kỳ thiết bị nào. Tùy chỉnh khả năng hiển thị với các mẫu có thể cấu hình. Không yêu cầu lập trình.

Configurable Apps

Esri cung cấp tới bạn bộ sưu tập những ứng dụng phổ biến và hữu dụng nhất với người dùng. Những ứng dụng này dễ dàng cài đặt, cấu hình để sử dụng mà không cần đến yếu tố lập trình.

Esri Story Maps

Ứng dụng phục vụ cho mục đích xây dựng trang web bằng cách liên kết dữ liệu dưới một câu chuyện,, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được nội dung thông tin được chuyền tải.

Industry-Specific Apps

Esri cung cấp tới bạn rất nhiều các mẫu ứng dụng dễ dàng cấu hình để sử dụng theo từng yêu cầu với từng ngành cụ thể. Với việc tối ưu các quy trình của bạn với các ứng dụng, quy trình công việc trong tổ chức sẽ trở nên tối ưu hơn bao giờ hết.

Premium app. Requires an additional purchase.