ArcGIS Pro

______

Phần mềm GIS hàng đầu thế giới

ArcGIS Pro là ứng dụng GIS thế hệ mới với công nghệ vượt trội của Esri dành cho máy tính cá nhân. Với nhiều tính năng được phát triển từ những ý tưởng của cộng đồng người dùng, ArcGIS Pro cung cấp các công cụ làm bản đồ chuyên nghiệp, hỗ trợ trực quan hóa dữ liệu; phân tích nâng cao; và bảo trì dữ liệu chính thống từ các cơ quan có thẩm quyền ở các định dạng 2D, 3D và 4D. Ngoài ra, ArcGIS Pro còn hỗ trợ chia sẻ dữ liệu trên một bộ các sản phẩm ArcGIS như ArcGIS Online và ArcGIS Enterprise, đồng thời cho phép người dùng làm việc trên toàn hệ thống ArcGIS thông qua Web GIS.

Phân tích nâng cao

Khám phá thế giới xung quanh chúng ta. Sử dụng các công cụ phân tích khoa học để xác định các đặc trưng, hình thành các dự báo và giải quyết các vấn đề đặt ra.

Tìm hiểu thêm

Chuyển đổi dữ liệu thành Bản đồ và thông tin hữu ích

_____

Tích hợp nhiều nguồn dữ liệu hình thành nên các bản đồ thông minh với hình thức đẹp. Các công cụ phân tích 2D, 3D và 4D rất hữu hiệu trong việc xác định các biểu mẫu đặc trưng, phân tích xu hướng và giải đáp các nghi vấn. Các thông tin hữu ích này có thể dễ dàng chia sẻ và sử dụng rộng rãi trong tổ chức/ đơn vị của bạn, trực tuyến hay thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Khám phá và Trực quan hóa
Lập bản đồ và Thiết kế
Hình ảnh
Phân tích Khoa học Dữ liệu
Quản lý dữ liệu
Kết nối và chia sẻ
Tùy chỉnh và tạo
Các tính năng mở rộng
Untitled
Tích hợp dữ liệu từ nhiều nguồn

Kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn và định dạng khác nhau. Sử dụng các dịch vụ Web, nguồn cung cấp dữ liệu trực tuyến với hơn 300 định dạng, ArcGIS Pro hỗ trợ các tiêu chuẩn của cộng đồng và các ngành công nghiệp nhằm đảm bảo người dùng có thể sử dụng bất kỳ tập dữ liệu nào hiện có.

Untitled1
Trực quan hóa dữ liệu

Hiển thị đồng thời và chuyển đổi linh hoạt dữ liệu giữa môi trường 2D và 3D. Quản lý nhiều bản đồ và bố cục trong một quy trình làm việc dựa trên dự án duy nhất giúp cho người dùng có một cái nhìn đầy đủ hơn về bức tranh tổng thể khi được tăng thêm góc nhìn về chiều cao hay độ sâu – bởi thế giới thực của chúng ta không phải một mặt phẳng.

Untitled2
Chỉnh sửa và phân tích dữ liệu

Đơn giản hóa việc chỉnh sửa và phân tích dữ liệu với các công cụ hữu hiệu giúp người dùng quản lý và phân tích dữ liệu ảnh thu được từ nhiều nguồn khác nhau. Thực hiện phân tích 2D và 3D. Tự động hóa các quy trình công việc với ModelBuilder hoặc Python.

Untitled3
Chia sẻ thành quả công việc của bạn với thế giới

Xuất bản bản đồ và kết quả phân tích dưới dạng dịch vụ web hoặc những hình ảnh chất lượng cao. ArcGIS Pro được tích hợp với nhiều dịch vụ web trên diện rộng giúp người dùng dễ dàng chia sẻ bản đồ và dữ liệu trên ArcGIS Online, ArcGIS Enterprise hoặc dưới dạng một gói.

Cách thức hoạt động

arcgis-pro-overview-fss-how-it-works-v3

Quyền truy cập vào một bộ các sản phẩm ArcGIS

____

Với ArcGIS Pro – một thành phần của giải pháp GIS toàn diện dành cho máy tính cá nhân, người dùng có quyền truy cập vào một bộ các ứng dụng, công cụ và dữ liệu cũng như sự hỗ trợ từ Esri theo nhiều hình thức.

ArcGIS Online

Kết nối mọi người, vị trí và dữ liệu bằng ArcGIS Online. Quản lý nội dung trên đám mây và chia sẻ công việc với mọi người trên web, các ứng dụng và phương tiện truyền thông xã hội.

ArcGIS Living Atlas

Nâng tầm bản đồ với bộ sưu tập thông tin địa lý lớn nhất từ khắp nơi trên thế giới; truy cập bản đồ nền và tích hợp dữ liệu từ các nguồn dữ liệu chính thống đã được các cơ quan có thẩm quyền xác thực.

Giải pháp ArcGIS

Chuyển đổi việc sử dụng ArcGIS với ArcGIS Solutions, một bộ sưu tập các bản đồ và ứng dụng tập trung được thiết kế giúp người dùng giải quyết những thách thức riêng biệt mà mỗi tổ chức phải đối mặt. Người dùng có thể tận dụng các khả năng ArcGIS hiện có trong giấy phép ArcGIS Pro và trực tiếp áp dụng cho các nhu cầu kinh doanh của mình.

Công cụ phát triển ứng dụng

Xây dựng các ứng dụng GIS dành cho máy tính, web và các thiết bị di động của riêng mình với ArcGIS APIs and SDKs của Esri.

Cập nhật các thông tin mới về ArcGIS Pro

ArcGIS Blog

Khám phá những hướng dẫn, cập nhật hay cải tiến sản phẩm và nhiều hơn thế nữa trong những bài báo tại ArcGIS Blog

Tìm hiểu thêm

Esri Community

Nơi các nhà khoa học về GIS và không gian địa lý kết nối và chia sẻ kinh nghiệm. 

Tham gia kết nối cùng Esri