Esri_Vietnam_Emblem_tag_1CRev

Công nghệ ArcGIS của Esri truyền cảm hứng và giúp cộng đồng tác động tích cực đến tương lai thông qua sự hiểu biết sâu sắc hơn về mặt địa lý đối với những thay đổi của thế giới xung quanh.

arcgis-earth-fss-fg-2021

Esri Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài - liên doanh giữa hãng Esri Inc. (Mỹ) và GIS Company Limited - nhà phân phối và đại diện của hãng Esri tại Việt Nam.

Công ty TNHH Esri Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2008 tại Hà Nội với mục tiêu cung cấp cho khách hàng Việt Nam những giải pháp phần mềm hệ thống thông tin địa lý (GIS) số một thế giới – ArcGIS.

Năm 2013, văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập nhằm cung cấp sự tư vấn và hỗ trợ một cách tối ưu và nhanh chóng đến các Khách hàng trên toàn Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức

Esri Việt Nam chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban, phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc.

Esri Việt Nam hiện có hơn 30 nhân viên, trong đó có nhiều nhân viên có thể kiêm nhiệm nhiều vị trí kỹ thuật. Đội ngũ lập trình, hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất từ công ty mẹ tại Esri Mỹ cũng như Esri khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đem những kiến thức và công nghệ GIS mới và tiên tiến nhất của thế giới phục vụ khách hàng trong nước...

BIN_1847

       Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác công nghệ hàng đầu, cung cấp phần mềm ArcGIS, phần mềm xử lý ảnh viễn thám ENVI, IDL, SARscape và OpticalScape và các dịch vụ liên quan cho các cơ quan chính phủ trong việc xây dựng hạ tầng dữ liệu địa lý cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp ngành; hệ thống thông tin đất đai đa mục tiêu; các ứng dụng bản đồ và viễn thám cho giao thông, hàng hải, quân đội…, cũng như cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điện, nước, viễn thông, quản lý hạ tầng đô thị hay cung cấp giải pháp nền cho việc xây dựng thành phố thông minh…