Intro 1

Lịch sử hình thành và phát triển

intro 2

Esri - chúng tôi dẫn đầu thế giới về GIS. Esri Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài, liên doanh giữa Hãng Esri Inc. (Mỹ) và GIS Company Limited (Thái Lan), và có sự hỗ trợ chặt chẽ từ Esri Thái Lan.

 

Cơ cấu tổ chức

Esri Việt Nam chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban, phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý.

Đội ngũ lập trình, hỗ trợ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất, đem những công nghệ GIS tiên tiến đến với khách hàng tại Việt Nam.

Intro 3

Esri Việt Nam còn là nhà phân phối độc quyền các phần mềm ENVI, IDL, SARScape và OpticalScape của Harris Geospatial tại thị trường Việt Nam; cung cấp công nghệ và dịch vụ phần mềm địa không gian, dữ liệu và ảnh viễn thám.

BIN_1847

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác công nghệ hàng đầu, cung cấp phần mềm ArcGIS, phần mềm xử lý ảnh viễn thám ENVI, IDL, SARscape và OpticalScape và các dịch vụ liên quan cho các cơ quan chính phủ trong việc xây dựng hạ tầng dữ liệu địa lý cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp ngành; hệ thống thông tin đất đai đa mục tiêu; các ứng dụng bản đồ và viễn thám cho giao thông, hàng hải, quân đội…, cũng như cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điện, nước, viễn thông, quản lý hạ tầng đô thị hay cung cấp giải pháp nền cho việc xây dựng thành phố thông minh…