Ứng dụng Tra cứu thông tin

Quy hoạch Đô thị

Ứng dụng được phát triển miễn phí bởi Esri Việt Nam nhằm cung cấp thông tin quy hoạch đô thị đến người dân, tổ chức và doanh nghiệp thông qua máy tính và các thiết bị di động. Ứng dụng cung cấp thông tin quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng, giúp người dân cũng như doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt thông tin cụ thể từ đó có kế hoạch đầu tư và sở hữu đất.

Thông tin quy hoạch sử dụng được cung cấp theo Quy hoạch sử dụng đất trong hồ sơ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ứng dụng cung cấp các bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỷ lệ 1/2000 hệ toạ độ VN2000. Người dùng có thể xác định vị trí của khu đất thông qua việc nhập toạ độ các đỉnh của thửa đất, hoặc xác định vị trí khu đất thông qua định vị GPS có sẵn trong thiết bị di động thông minh. Ngoài ra, người dùng còn có thể tải về các bản đồ quy hoạch và quyết định phê duyệt quy hoạch để có thể tham khảo một cách cụ thể hơn.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng

business-needs-capabilities-spatial-analysis-data-sciences

Cung cấp khả năng truy cập dữ liệu quy hoạch mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị với các giao diện chuyên nghiệp, phù hợp với từng quy trình nghiệp vụ khác nhau.

business-needs-capabilities-real-time-visualization-analytics

Thông tin trên ứng dụng có thể được cập nhật liên tục với độ chính xác cao nhờ khả năng đồng bộ dữ liệu liên tục từ nhiều môi trường triển khai.

business-needs-capabilities-field-operatioins

Cán bộ quản lý và người dân có thể dễ dàng tiếp cận cơ sở dữ liệu quy hoạch xây dựng, qua đó, hỗ trợ công tác quản lý nhà nước về quy hoạch đô thị.

business-needs-capabilities-mapping-visualization

Các nhà quản lý có thể quản lý thông tin quy hoạch đến từng thửa đất trên bản đồ địa chính được cập nhật thường xuyên, sử dụng chức năng định vị để xác định vị trí cần kiểm tra quy hoạch đô thị đã được phê duyệt.

Các tính năng

Bản đồ

Với nhiều loại bản đồ nền hữu ích cho các tổ chức, ảnh nền độ phân giải cao, được cập nhật liên tục, phục vụ cho công việc tra cứu thông tin giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm vị trí. Hỗ trợ xây dựng bản đồ 2D, 3D một cách nhanh chóng. Đặc biệt, người dùng có thể biết trước được quy hoạch của khu đất đó, các dự án cầu, đường, công trình sẽ được xây dựng trong tương lai. Dữ liệu không gian quy hoạch được hiển thị ở nhiều tỉ lệ (1:500)khác nhau. Cán bộ quản lý có thể khai thác thông tin, các chỉ tiêu quy hoạch xây dựng, quy hoạch kiến trúc tại vị trí quan tâm và theo đồ án đã được phê duyệt.

Untitled-1
Tìm kiếm theo địa chỉ

Tìm kiếm thông tin thửa đất

Tra cứu thông tin tình trạng quy hoạch, tính chất pháp lý của khu đất chỉ với một vài bước đơn giản. Cán bộ quản lý và người dân có thể tra cứu được thông tin về thửa đất, quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng đất hoặc đồ án quy hoạch:

 • Tại vị trí thửa đất trên bản đồ
 • Tại một địa chỉ đang quan tâm
 • Tại một vị trí bất kì được chọn trên bản đồ hiển thị
 • Tại vị trí hiện tại ngay trên điện thoại
 • Tìm kiếm theo tọa độ
 • Tìm kiếm theo số tờ, số thửa thuộc các cấp đơn vị hành chính
 • Theo dõi thửa đất giữa bản đồ nền với bản đồ vệ tinh được cập nhật mới nhất
 • Thông tin về đồ án quy hoạch: tên dự án, mã dự án, tình trạng phê duyệt, quy mô, chủ đầu tư, đơn vị quản lý.

Xem thông tin quy hoạch

Người dùng có thể dễ dàng nắm được mục đích sử dụng của thửa đất theo phân chia màu sắc và chú thích. Thông tin chồng lấn quy hoạch và thửa đất được thể hiện rõ ràng, trực quan trên bản đồ và thông tin thuộc tính kèm theo.

Identify (1)
image_2023_04_05T03_53_10_042Z

Quản lý, cập nhật và khai thác cơ sở dữ liệu không gian quy hoạch trên bản đồ số

Cán bộ quản lý có thể dễ dàng cập nhật dữ liệu về tình hình quản lý đất đai của mình thông qua tài khoản ArcGIS Online một cách nhanh chóng và chính xác. Hỗ trợ công tác quản lý nhà nước về quy hoạch đô thị, giúp lãnh đạo tra cứu thông tin đồ án quy hoạch đã được phê duyệt. Cán bộ xử lý hồ sơ quản lý thông tin quy hoạch đến từng thửa đất trên bản đồ địa chính được cập nhật thường xuyên sử dụng chức năng định vị để xác định vị trí cần kiểm tra quy hoạch đô thị đã được phê duyệt…

 • ArcGIS Online cung cấp bộ công cụ chuyên nghiệp cho việc thành lập bản đồ, cập nhật dữ liệu bản đồ quy hoạch
 • Có thể cập nhật dữ liệu bản đồ từ nhiều định dạng tệp tin khác nhau như: *.shp, *.gdb, *.csv, *.txt, *.gpx
 • Chia sẻ dữ liệu không gian, bản đồ trong tổ chức, doanh nghiệp

In thông tin

Ứng dụng hỗ trợ tải về thông tin quy hoạch chi tiết của khu đất dưới dạng tập tin PDF, giúp người dùng dễ dàng in ấn để sử dụng cho các công việc của mình.

Xuất excel

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí được xây dựng trên ArcGIS Experience Builder V1.9. Người dùng có thể đăng nhập với tài khoản ArcGIS Online, tải xuống mã nguồn của ứng dụng và thay đổi chúng theo yêu cầu sử dụng của mình.

Liên hệ Esri Việt Nam

Untitled5

Hotline: +84 24 3212 1932