Chương trình bảo trì Esri

_____

maintenance-banner-fg

Chính phủ, các tổ chức phi chính phủ (NGO) và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới đều tin tưởng, sử dụng công nghệ Esri để phân tích dữ liệu và có những hiểu biết sâu sắc về việc ra quyết định quan trọng. Chương trình bảo trì Esri giúp bạn dễ dàng theo kịp các cải tiến không gian địa lý mới nhất với quyền truy cập dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo không giới hạn, các nguồn tài nguyên cộng đồng và hơn thế nữa.

Những lợi ích đi kèm cho các tài khoản đã được kích hoạt

_____________

Các khách hàng duy trì chương trình bảo trì sẽ nhận được những lợi ích sau:

Những cập nhật, cải tiến không gian địa lý mới nhất

Các bản cập nhật phần mềm giúp tổ chức của bạn luôn được tiếp cận với những công nghệ hàng đầu và đảm bảo an ninh cho nền tảng của bạn. Esri tái đầu tư gần một phần ba doanh thu vào R&D để đảm bảo bạn có thể tìm ra đáp án cho những yêu cầu lớn hơn và đưa ra quyết định sáng suốt hơn với mỗi phiên bản mới của ArcGIS.

Tìm hiểu những điểm cập nhật mới nhất

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật đẳng cấp thế giới của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cho dù bạn cần sửa lỗi, thực hiện quy trình công việc mới hoặc ứng phó với khủng hoảng, các chuyên gia hỗ trợ của chúng tôi có thể trả lời các câu hỏi và đưa ra hướng dẫn của chuyên gia.

Tìm hiểu thêm

Tải xuống ứng dụng hỗ trợ kỹ thuật

Một mạng lưới toàn cầu rất có ảnh hưởng

Tổ chức của bạn được kết nối với cộng đồng người dùng và chuyên gia về GIS trên toàn thế giới cam kết mang lại sự khác biệt với việc ra quyết định dựa trên dữ liệu thông minh. Các đặc quyền kết nối mạng lưới người dùng, diễn đàn người dùng và dịch vụ đám mây có sẵn thông qua bảo trì trao quyền cho sự hợp tác và truyền cảm hứng.

Hội nghị người dùng Esri

GeoNet

Các nguồn tài nguyên học trực tuyến phong phú

Các kỹ năng mới nhất đi đôi với công nghệ mới nhất. Nhận được nhiều hơn từ nền tảng GIS của bạn với quyền truy cập không giới hạn vào bộ sưu tập các cơ hội đào tạo trực tuyến theo yêu cầu của chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng lực lượng lao động của bạn có thể liên tục phát triển các kỹ năng cần thiết để có được kết quả bạn cần.

Bắt đầu

Kiểm tra tương thích toàn diện

Mỗi bản phát hành mới của phần mềm của chúng tôi đều được kiểm tra và chứng nhận khả năng tương thích với các phiên bản hệ điều hành mới nhất (Windows và Linux). Với chương trình bảo trì, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất quyền truy cập vào các công cụ hoặc dữ liệu quan trọng khi bạn cập nhật hệ thống của mình.

Yêu cầu cho hệ thống ArcGIS Pro

Yêu cầu cho hệ thống ArcGIS Enterprise

Nội dung và dịch vụ đám mây phong phú

Nâng cao các dự án của bạn với các ứng dụng, hình ảnh, bản đồ nền và bộ dữ liệu của ArcGIS từ Living Atlas của Esri. Người dùng ArcGIS Desktop có thể truy cập các tài nguyên này thông qua đăng ký đi kèm với ArcGIS Online, giải pháp dựa trên đám mây của chúng tôi với mã hóa địa lý, ánh xạ và Dịch vụ GeoEnrichment.

Các ứng dụng ArcGIS

ArcGIS Living Atlas of the World

Tìm hiểu về ArcGIS Online

Mua mới hoặc gia hạn bảo trì của bạn

_______

Mỗi sản phẩm vĩnh viễn đi kèm với 12 tháng bảo trì miễn phí. Sau đó, người dùng gia hạn bảo trì thông qua trang web chăm sóc khách hàng của chúng tôi - My Esri, để tiếp tục truy cập các lợi ích bảo trì. Nếu bảo trì của bạn đã hết hạn, báo giá gia hạn của bạn có sẵn trong My Esri và bảo trì của bạn có thể được kích hoạt lại bằng cách liên hệ trực tiếp với dịch vụ khách hàng. Mạng lưới đối tác Esri, giấy phép giáo dục và khách hàng thỏa thuận doanh nghiệp nên liên hệ với dịch vụ khách hàng để gia hạn.

Liên hệ với chúng tôi

maintenance-overlay-split-fg

Người dùng thành công tận dụng chương trình bảo trì

_________

Các khả năng hàng đầu có sẵn thông qua chương trình bảo trì có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề phức tạp, cải thiện quy trình và tạo ra những động lực thuc đẩy doanh nghiệp thay đổi. Xem cách một số doanh nghiệp hàng đầu cùng lĩnh vực của bạn trong cộng đồng của chúng tôi đang sử dụng những lợi ích trong chương trình bảo trì để khuếch đại sức ảnh hưởng của họ.

Thành phố Johns Creek | Chính phủ
Cal OES | An ninh công cộng
NASA | Chính phủ
BP | Dầu và khí đốt
Walgreens | Thương mại
CoServ | Tiện ích

Chương trình Quay trở lại với Bảo trì

Với những khách hàng đã mua sản phẩm của Esri mà quá hạn bảo trì từ 2 năm trở lên, khi bạn quay trở lại chương trình bảo trì, bạn sẽ chỉ phải trả phí bảo trì cho duy nhất 1 năm trước đó

Gia hạn bảo trì của bạn bây giờ

Đảm bảo bạn đang đi đúng hướng để có quyền truy cập liên tục vào các lợi ích bảo trì của bạn

Liên hệ với chúng tôi

Khám phá những lợi ích theo sản phẩm

Tìm kiếm để nắm bắt được thông tin về những lợi ích đi kèm của bất kỳ sản phẩm nào.

Truy cập danh sách sản phẩm