Phân tích thị trường và khách hàng

Tìm ra những khách hàng tốt nhất

____________

market-customer-analysis-banner-fg

Đặt dữ liệu khách hàng trong bối cảnh

_________

Các doanh nghiệp có nhiều dữ liệu khách hàng hơn bao giờ hết nhưng phải rất cố gắng để hiểu được ý nghĩa của chúng. Với những dữ liệu được gắn liền với vị trí của khách hàng sẽ cho ta biết các thông tin khách hàng mua gì, mua ở đâu và tại sao lại mua mặt hàng đó. Các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị có thể dựa vào các dữ liệu đó  để phỏng đoán tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xác định thị trường mục tiêu, chiến lược quảng cáo và lên kế hoạch tổng thể các sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhìn thấy cơ hội phát triển cho nền kinh tế

_______

Vị trí là chìa khóa vạn năng để nắm được các thông tin dữ liệu đa dạng của khách hàng. Từ đó có những phân tích thị trường chính xác và kịp thời đưa ra các quyết định kinh doanh chiến lược.

  • Tăng cường khả năng nắm bắt thị trường tận dụng cơ hội và lợi thế khi vào thị trường mới và tối ưu hóa việc ra quyết định lập kế hoạch thị trường.
  • Có được cái nhìn sâu sắc về các giá trị và thói quen hình thành thông qua hành vi của khách hàng.
  • Gia tăng lòng trung thành của khách hàng với việc cá nhân hóa các trải nghiệm mua sắm dựa trên các định hướng dữ liệu
  • Tận dụng các bản đồ thông minh và trực quan hóa để khám phá các biểu mẫu trong dữ liệu chính như thời gian lái xe, mật độ dân số, nhân khẩu học và tâm lý học.

Các khả năng

____

Tăng cường kết nối của bạn với khách hàng và thông báo các quyết định kinh doanh thông qua vị trí thông minh từ Đám mây không gian địa lý Esri.

business-needs-capabilities-spatial-analysis-data-sciences

Phân tích không gian và khoa học dữ liệu

Khám phá các mô hình và xu hướng tiềm ẩn để mở rộng thị trường và phân tích khách hàng, sử dụng tính ưu việt của vị trí làm chủ đạo trong liên kết. Tạo lợi thế cạnh tranh bằng cách tích hợp vị trí vào các mô hình học máy và trí tuệ nhân tạo.

Nâng cấp phân tích của bạn

 

 

business-needs-capabilities-real-time-visualization-analytics

Trực quan hóa và phân tích theo thời gian thực

Nắm rõ nơi có tài sản và cơ hội tiềm năng hiện tại trên toàn tổ chức của bạn và quản lý hiện trạng thay đổi. Sử dụng Big Data và công nghệ IoT để đưa ra quyết định nhanh chóng, sáng suốt dựa trên thông tin cập nhật mới nhất.

Truy cập dữ liệu theo thời gian thực

 

 

business-needs-capabilities-mapping-visualization

Lập bản đồ

Nắm rõ thông tin về khách hàng và đối thủ cạnh tranh bằng cách hình dung con người, địa điểm và khả năng tài chính. Xem những diễn biến mua sắm trên khắp mạng lưới các địa điểm cửa hàng, tạo các kế hoạch kinh doanh mạnh mẽ và nắm rõ vị trí để phân bổ nguồn lực.

Trực quan hóa dữ liệu của bạn

 

 

 

Những yếu tố cần liên quan

Phân tích địa điểm và quy hoạch theo từng khu vực

Chon vị trí đắc địa nhất dựa trên việc phân tích vị trí thông minh, ngườn dữ liệu phức tạp

 

 

Số hóa chuỗi cung ứng

Quản lý việc số hóa chuỗi cung ứng để tìm ra phương thức gia tăng mức độ hài lòng, sự tin tưởng của khách hàng. Đồng thời thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

 

Công tác hậu cần và Hoàn thành công việc

Tiến hành đưa các phương thức vận chuyển hàng hóa để đảm bảo nguồn cung ứng và các sản phẩm được chuyển đến đúng hạn và đúng địa chỉ.