Nền tảng ArcGIS

Nền tảng xây dựng bản đồ và phân tích chuyên sâu dữ liệu hàng đầu thế giới.

ArcGIS cung cấp các công cụ chuyên biệt phục vụ công tác xây dựng bản đồ cùng với việc phân tích không gian các đối tượng.

Thế mạnh của nền tảng ArcGIS


ArcGIS cung cấp các công cụ mạnh mẽ hỗ trợ bạn xây dựng bản đồ cũng như thực hiện phân tích không gian để khác thác chuyên sâu dữ liệu, giúp bạn tìm kiếm thông tin hữu ích, giải quyết những vấn đề bạn đang quan tâm.  Ngoài ra nền tảng cũng giúp bạn kết nối với các thành viên trong tổ chức hay cộng đồng người dùng ArcGIS toàn cầu nhờ công nghệ Cloud cũng với kho ứng dụng tiện ích, dễ dàng cấu hình để sử dụng.
overview-capability-spacial

Phân tích không gian

Phân tích không gian là trái tim và linh hồn của nển tảng ArcGIS. Nó giúp bạn tìm ra vị trí tối ưu cho doanh nghiệp, lập quy hoạch để xây dựng cộng đồng văn minh hay hỗ trợ phân tích để kịp thời đưa ra quyết định trong những tình huống khẩn cấp
overview-capability-imagery1

Hình ảnh & viễn thám

ArcGIS cung cấp tới bạn nền tảng để quản lý và trích xuất thông tin hữu ích từ hình ảnh cũng như ảnh viễn thám. Nó bảo gồm các công cụ xử lý ảnh và quy trình để thực hiện hiển thị, phân tích hay truy cập vào kho dữ liệu ảnh.
overview-capability-data

Xây dựng bản đồ & hiển thị

Bản đồ giúp bạn tìm kiếm thông tin không gian hữu ích để hỗ trợ bạn đưa ra quyết định tốt hơn từ đó đưa ra hành động phù hợp. ArcGIS cũng cung cấp tới bạn khả năng tạo, sử dụng và chia sẻ bản đồ trên mọi thiết bị, đa nền tảng.
overview-capability-realtime

Dữ liệu GIS thời gian thực

Dữ liệu GIS theo thời gian thực giúp bạn theo dõi vị trí và thông tin từ bất kỳ loại cảm biến hay thiết bị nào - giúp phản hồi và xử lý thông tin nhanh chóng, đảm bảo sự an toàn của thiết bị và nâng cao khả năng theo dõi hoạt động với các loại tài sản đang hoạt động.
overview-capability-mapping

3D GIS

3D GIS giúp đưa thế giới thực vào lưu trữ trong cơ sở dữ liệu và hiển thị trực quan trên bản đồ. Việc xây dựng dữ liệu 3D và trực quan hóa sẽ giúp bạn phân tích và giải quyết vấn đề một cách tốt hơn.
overview-capability-data

Thu thập và quản lý dữ liệu

Với ArcGIS, bạn có thể dễ dàng thu thập, quản lý, lưu trữ, truy cập và chia sẻ dữ liệu một cách hiệu quả và an toàn. Bạn có thể tích hợp dữ liệu từ các hệt thống lưu trữ khác trong hệ thống doanh nghiệp của mình với hệ thống GIS một cách dễ dàng.

CASE STUDY

Cảng Rotterdam, Hà Lan

Hải cảng tại Rotterdam sử dụng ArcGIS để vận hành các hoạt động thường ngày rất hiệu quả.

Cảng Rotterdam
Seneca Resources
Thành phố Seattle
Walgreens

Ứng dụng

Các ứng dụng ArcGIS trên đa nền tảng hỗ trợ bạn xây dựng và tối ưu các quy trình công việc một cách hiệu quả.

Tìm hiểu thêm 

Dữ liệu và bản đồ

Dữ liệu nhân khẩu học và xã hội, khoản tiêu dùng và tiết kiệm của người dân cùng với dữ liệu bản đồ chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực.

Công cụ phát triển

APIs và SDKs để xây dựng các ứng dụng Web, thiết bị di động hay trên máy tính để bản để lập bản đồ, hiển thị và phân tích.

Tìm hiểu thêm

Đào tạo

Các khóa đào tạo trực tuyến hay các lớp học theo nhu cầu của khách hàng luôn được Esri triển khai thường xuyên để hỗ trợ bạn trong công việc.

Tìm hiểu thêm 

Dịch vụ

Với cộng đồng người dùng rộng rãi trên toàn cầu cùng với các chuyên gia đầu ngành về GIS, mọi câu hỏi hay vấn đề của bạn về ArcGIS sẽ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Tìm hiểu thêm

Bảo mật

Chúng tôi bảo đảm rằng nền tảng ArcGIS là an toàn và đáng tin cậy với những yêu cầu và quy định bảo mật trong tổ chức của bạn.

Tìm hiểu thêm

Cộng đồng

Truy cập vào cộng đồng người dùng bản đồ trên toàn thế giới, nơi bạn có thể kết nối, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Tìm hiểu thêm

Hội nghị khách hàng

Tham dự sự kiện lớn nhất về GIS trên toàn cầu — the Esri User Conference.

Tìm hiểu thêm 

Sử dụng ARCGIS miễn phí