Phát triển kinh tế

Tạo ra một nền kinh tế phát triển bền vững

____________

economic-development-banner-fg

Xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ

_________

Để thành công, các nhà phát triển kinh tế cần phải hiểu thế mạnh của cộng đồng của họ cho dù đó là lực lượng lao động có giáo dục và đa dạng, nhà ở giá rẻ, chi phí sinh hoạt thấp, hệ thống giao thông tuyệt vời hay nền kinh tế địa phương thịnh vượng. Các nhà lãnh đạo có thể sử dụng vị trí thông minh để trực quan hóa và phân tích tiềm năng phát triển kinh doanh và cộng đồng, kết hợp dữ liệu về nhân khẩu học, lối sống và chi tiêu. Cách tiếp cận chiến lược này giúp cộng đồng tạo việc làm, xác định cơ hội phát triển nền kinh tế và thu hút các cơ hội kinh doanh mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhìn thấy cơ hội phát triển cho nền kinh tế

_______

Bản đồ thông minh cung cấp cho các nhà lãnh đạo cộng đồng, doanh nghiệp và nhà đầu tư dữ liệu trọng yếu và các kế hoạch phát triển lặp lại theo thời gian thực.

  • Thu hút cư dân mới và doanh nghiệp mới với thương hiệu điểm đến mạnh mẽ được cung cấp bởi các phân tích, báo cáo và bản đồ.
  • Xác định các lỗ hổng trong hàng hóa, dịch vụ và cơ sở hạ tầng để cải thiện chất lượng cuộc sống.
  • Hỗ trợ lựa chọn địa điểm, lập kế hoạch, phân tích lãnh thổ, so sánh bán lẻ, đánh giá hàng hóa hỗn hợp, và phân khúc khách hàng và các mục tiêu.
  • Xác định các vùng cơ hội và hướng tới tăng trưởng bền vững bằng cách sử dụng bản đồ dựa trên dữ liệu.

Các khả năng

____

Tạo chiến lược kinh tế, truy cập thông tin theo thời gian thực và xem dữ liệu kinh doanh với việc sử dụng công nghệ vị trí thông minh từ Đám mây không gian địa lý Esri.

business-needs-capabilities-mapping-visualization

Lập bản đồ

Trực quan hóa con người, địa điểm và tài sản để có được sự hiểu biết rõ ràng về một cơ hội phát triển kinh tế tiềm năng. Xem những gì đang xảy ra trên khắp cộng đồng, thiết kế một chiến lược và nắm rõ nên đầu tư vào đâu.

Trực quan hóa dữ liệu của bạn

 

 

business-needs-capabilities-field-operatioins

Trực quan hóa và phân tích theo thời gian thực

Hiểu dữ liệu nhân khẩu học và kế hoạch phát triển của khách hàng trong một cộng đồng và theo dõi các tình huống thay đổi. Sử dụng Big Data và công nghệ Internet of Things (IoT) để đưa ra quyết định nhanh chóng, sáng suốt dựa trên thông tin cập nhật nhất.

Tìm hiểu Big Data

 

 

business-needs-capabilities-3d-gis

Phân tích và hiển thị 3D

Trích xuất giá trị từ dữ liệu của bạn để giải quyết vấn đề và tìm ra các biểu mẫu, xu hướng và các mối quan hệ ẩn. Tạo các mô hình giúp dễ dàng chia sẻ tầm nhìn và ý tưởng của bạn.

Tương tác với dữ liệu của bạn

 

 

 

Những yếu tố cần liên quan

Tương tác với người dân

Kết nối cộng đồng bằng các ứng dụng, bản đồ và bảng điều khiển để cải thiện sự công bằng xã hội và đem lại sự hài lòng.

 

 

Lập kế hoạch cho sự phát triển bền vững

Xây dựng một cộng đồng kiên cường và phát triển bền vững lâu dài về kinh tế và môi trường bằng cách đo lường và thích ứng với mọi sự thay đổi.

 

Phân tích và quy hoạch theo từng khu vực

Chọn lựa địa điểm tốt nhất dựa trên vị trí thông minh và dữ liệu chi tiết. và sự phân tích.

 

 

Tìm hiểu thêm về Phát triển kinh tế