Công tác hậu cần và việc hoàn thành nhiệm vụ

Đáp ứng nhu cầu thị trường khó tính

____________

Chia sẻ thông tin để ngăn chặn sự gián đoạn và cung cấp nhu cầu dịch vụ của khách hàng

logistics-fulfillment-banner-fg

Nhận thức sâu sắc về Giao hàng đúng giờ theo thời gian thực

_________

Yếu tố then chốt trong quản lý hậu cần là đúng hẹn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Những người điều phối cần chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ tình huống phát sinh nào trong quá trình vận chuyển. Những tình huống có thể là từ nhiễm bẩn đến thiên tai, trộm cắp. Với bảng điều khiển kỹ thuật số dễ hiểu, tích hợp vị trí thông minh và tất cả dữ liệu vận hành cung cấp thông tin chi tiết quá trình giao hàng theo thời gian thực. Chỉ cần phát hiện có gì bất ổn, mọi việc sẽ sớm được điều chỉnh trong tích tắc. Từ đó, giảm thiểu được sự chậm trễ và giao hàng đúng thời hạn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tìm ra tuyến đường tốt nhất mà người khác không nhìn thấy

_______

Các công ty chuyển phát lớn nhất thế giới sử dụng vị trí thông minh để tối ưu hóa các tuyến đường, đến được các điểm dự kiến ​​và đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

  • Cam kết, bảo đảm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đơn đặt hàng.
  • Tối ưu hóa các tuyến đường dựa trên vị trí của khách hàng, thời gian phong tỏa các tuyến đường sắt, vận chuyển hàng hóa và các yếu tố khác.
  • Quản lý rủi ro bằng cách lập kế hoạch ứng phó khi có thiên tai xảy ra và các sự kiện rủi ro khác.
  • Đáp ứng với sự gián đoạn trong thời gian thực và điều chỉnh để giữ uy tín cho các công việc được hoàn thành.
  • Giảm thiểu chi phí với các tuyến đường thông minh và các công cụ về vị trí khác.

Các khả năng

____

Nhận các quyết định định tuyến tốt nhất và chế độ xem thời gian thực về các hoạt động hậu cần bằng công nghệ vị trí thông minh từ Đám mây không gian địa lý Esri

business-needs-capabilities-real-time-visualization-analytics

Trực quan hóa và phân tích thời gian thực

Phân tích và hiển thị dữ liệu thời gian thực từ các cảm biến, thiết bị và từ các nguồn thông tin dữ liệu truyền thông. Bạn sẽ nhận được các tín hiệu cảnh báo từ nguồn thông tin trực tuyến cho dù là đang theo dõi quá trình di chuyển của hàng hóa hay các thiết bị cảm biến.

Tìm hiểu thêm về Big Data

business-needs-capabilities-spatial-analysis-data-sciences

Phân tích không gian và khoa học dữ liệu

Xem các mẫu ẩn trong dữ liệu chuỗi cung ứng của bạn. Truy cập các khả năng phân tích không gian theo yêu cầu và tỷ lệ bản đồ với Đám mây không gian địa lý Esri

Nâng cấp khả năng phân tích của bạn

business-needs-capabilities-imagery-remote-sensing

Hình ảnh và viễn thám

Truy cập hình ảnh và nguồn thông tin dữ liệu viễn thám để theo dõi trạng thái phân phối. Có được câu trả lời kịp thời dựa trên dữ liệu thời gian thực được hiển thị trong bản đồ thông minh.

Chuyển những thông tin bề mặt thành hiểu biết sâu sắc

Những yếu tố cần liên quan

Vận hành một cách hiệu quả

Xác định những nhóm dự án có năng suất hiệu quả cao và các khu vực cần phải cải thiện. Dựa vào nguồn dữ liệu đáng tin cậy để giảm thiểu các sự cố và định vị các nguồn hàng một cách tốt hơn.

 

Kiểm tra và phân tích tuyến đường của hàng hóa

Trực quan hóa một cách sinh động quá trình vận chuyển của hàng hóa và ngay cả nhưng hàng hóa chưa được di chuyển. Ứng dụng công cụ xử lý các vấn đề để thu thập thông tin về vị trí và tình trạng hàng hóa một cách chính xác nhất.

Nhận được tín hiệu cảnh báo các tình huống có thể xảy ra

Ngay tại thời điểm xảy ra các sự cố, những quyết định đúng đắn nhất được đưa ra bằng cách hợp nhất, phân tích và hiển thị dữ liệu từ các thiết bị cảm biến, các dụng cụ và các nguồn thông tin từ phương tiên thông tin đại chúng