Số hóa chuỗi cung ứng

Lập kế hoạch và giảm thiểu sự gián đoạn

____________

supply-chain-digitalization-banner-fg

Tìm ra và phản ứng với các vấn đề và cơ hội

_________

Các nhà sản xuất đưa một khối lượng lớn hàng hóa vào một môi trường toàn cầu năng động và nhiều rủi ro. Để đẩy nhanh quá trình, tất cả các bên liên quan phải biết những gì đang xảy ra và nơi chúng xảy ra theo thời gian thực. Số hóa chuỗi cung ứng kết hợp dữ liệu vị trí và kết quả kinh doanh trực tiếp trong một bảng điều khiển duy nhất, mang đến cho các nhà lãnh đạo một cấp độ mới về nhận thức và phân tích hoạt động từ đầu đến cuối. Với việc có được cái nhìn toàn cảnh, các nhà khai thác chuỗi cung ứng có thể cải thiện hiệu quả, ngăn chặn sự gián đoạn và đạt được lợi thế cạnh tranh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhìn thấy những lợi ích của mạng lưới cung ứng kỹ thuật số mà người khác không thấy

_______

Số hóa chuỗi cung ứng với công nghệ định vị mang lại những hiểu biết có giá trị như tình hình hoạt động theo thời gian thực, khoảng cách khu vực dịch vụ và các cơ hội tiềm năng.

  • Hiểu được tất cả các mạng lưới kết nối, nhà cung cấp, mức độ tồn kho, những mối quan hệ phức tạp và các tác động tiềm năng.
  • Xác định các cơ hội để tăng hiệu suất, nhanh nhẹn hơn và tối ưu hóa kết nối với khách hàng hoặc nhà cung cấp.
  • Có được tầm nhìn để đảm bảo nguồn cung cấp chuẩn và bền vững.
  • Truy cập và phân tích dữ liệu Internet of Things (IoT) để cải tiến liên tục.
  • Nhận thông báo khi sự gián đoạn xảy ra hoặc thỏa thuận cấp dịch vụ có nguy cơ.

Các khả năng

____

Cho phép quản lý chuỗi cung ứng nhanh với công nghệ vị trí thông minh từ Đám mây không gian địa lý Esri.

business-needs-capabilities-real-time-visualization-analytics

Trực quan hóa và phân tích theo thời gian thực

Phân tích và hiển thị dữ liệu thời gian thực từ các cảm biến, thiết bị và nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội. Có được nhận thức tình huống từ việc truyền dữ liệu cho dù bạn đang theo dõi tài sản đang di chuyển hay cảm biến đứng yên.

Khám phá dữ liệu thời gian thực

business-needs-capabilities-spatial-analysis-data-sciences

Phân tích không gian và khoa học dữ liệu

Xem các mẫu ẩn trong dữ liệu chuỗi cung ứng của bạn. Truy cập các khả năng phân tích không gian theo yêu cầu và ở quy mô với Đám mây không gian địa lý Esri.

Nâng cấp phân tích của bạn

business-needs-capabilities-imagery-remote-sensing

Hình ảnh và viễn thám

Truy cập hình ảnh và nguồn cấp dữ liệu viễn thám để theo dõi mọi giai đoạn trong chuỗi cung ứng. Nhận câu trả lời kịp thời dựa trên dữ liệu thời gian thực được trực quan hóa trong một bản đồ mạnh mẽ.

Biến quan sát thành cái nhìn sâu sắc

 

Những yếu tố cần liên quan

Hiệu quả hoạt động

Hợp lý hóa các dự án và xác định các khu vực cần cải thiện. Dựa vào dữ liệu có thẩm quyền để giảm lỗi và phân bổ nguồn lực tốt hơn.

 

Theo dõi và phân tích tài sản

Trực quan hóa tài sản di động và tài sản cố định một cách linh hoạt. Triển khai các công cụ giải quyết vấn đề để ghi lại chính xác vị trí và tình trạng hiện tại của tài sản.

Phân tích thị trường và khách hàng

Tin tưởng vào dữ liệu thay vì phỏng đoán mà không có cơ sở nào, để tìm ra những khách hàng tốt nhất, xác định thị trường mục tiêu, chiến lược tiếp thị và hướng tăng trưởng.