Trường học

_____________

Các bài giảng sẽ có chất lượng tốt hơn khi có sự hỗ trợ của bản đồ cho các chủ đề liên quan.

 

 

 

 

Lợi ích Bản đồ

_______________

Trẻ em có thể học theo nhiều cách khác nhau, nhưng việc học trực quan sẽ mang lại hiệu quả đặc biệt. Sử dụng bản đồ minh họa bối cảnh địa lý, giúp học sinh kết nối các bài học với các địa điểm thực tế.

Xem cách dạy học với GIS

Sinh viên ứng dụng Bản đồ

Học sinh trường STEM lấy cảm hứng từ Will.i.am cho thấy cách họ sử dụng ArcGIS để hiểu và thay đổi khu phố của mình ở Boyle Heights, East L.A ..

Xem video

Chương trình giảng dạy STEM tiếp thêm động lực

GIS hỗ trợ chương trình học tập STEM với các kinh nghiệm tích hợp, dựa trên dự án, cung cấp bối cảnh cho giáo dục. Phân tích không gian và kỹ năng tư duy phản biện giúp học sinh có tư duy trí mới để thành công trong việc hoàn thành các khóa học, giáo dục nâng cao và cuộc sống.

Xem chi tiết GIS in STEM

GIS hỗ trợ chương trình học tập STEM ở Hawaii

Chương trình học tập STEM Hawaii giúp học sinh và giáo viên sử dụng ArcGIS cho các dự án cộng đồng.

Xem video

Hỗ trợ công tác quản lý tại Trường học

Các quản trị viên trường học sử dụng GIS để lập kế hoạch thông minh và bền vững hơn - tiết kiệm thời gian, kiểm soát chi phí và cải thiện an toàn. Bản đồ và phân tích khuôn viên giúp quản lý các cơ sở, hoạt động, tài sản, đơn đặt hàng công việc và bảo mật.

Đọc về quản lý tại trường học

Đầu tư vào trường học và trẻ em

Trường Oakland sử dụng GIS để giải quyết tình trạng học sinh vắng mặt thường xuyên và giúp thành tích học tập của học sinh được cải thiện hơn.

Đọc bài báo

Nhận xét từ khách hàng

Giáo viên nhận thấy kết quả với việc sử dụng ArcGIS Online

"Học sinh phải cố gắng tìm hiểu và nâng cáo chất lượng học tập lên khi sử dụng Arcgis trực tuyến vì nó sẽ bao hàm sự hiểu biết về các ý tưởng và khái niệm lớn"

Enrique Legaspi – Giáo viên trung học tại Los Angelas

Cung cấp cho các trường học

______________________

Chúng tôi cam kết giúp các trường phát triển mạnh với các công cụ, chương trình giảng dạy và hỗ trợ trực tuyến miễn phí.

Khám phá các license dành cho giáo dục

Giáo trình giải pháp

Chúng tôi cung cấp miễn phí, dựa trên các tiêu chuẩn, các hoạt động phù hợp với sách giáo khoa, tài liệu giảng dạy và nội dung giúp giáo viên có thể nắm vững trong vài phút.

Xem nguồn tài liệu

Phần mềm miễn phí cho giảng dạy

Có các gói ArcGIS miễn phí dành cho các Trường học bao gồm các ứng dụng dành cho thiết bị di động, máy tính bảng, trình duyệt Web và máy tính để bàn.

Đăng ký cho trường học của bạn

Hỗ trợ giảng viên

Hàng ngàn giáo viên được hưởng lợi từ các chương trình hỗ trợ đào tạo của Esri mỗi năm để học và giảng dạy GIS.

Khám phá các nguồn tài liệu dành cho Giáo viên

Hỗ trợ các nhà quản lý

Các nhà quản lý trường học và các khu vực liên quan được cấp quyền truy cập vào nền tảng ArcGIS với chi phí thấp. Các giải pháp được tùy chỉnh với sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia.

Khám phá những công cụ dành cho quản lý

Cộng đồng

_______________________

Cộng đồng giáo dục GIS bao gồm hàng ngàn nhà giáo dục và nhà nghiên cứu ở tất cả các cấp có chung niềm đam mê ứng dụng Khoa học trong công tác giáo dục. Với các cuộc họp tại các sự kiện trên toàn thế giới, chúng tôi là một nhóm đến từ khắp nơi trên thế giới, tập trung vào việc tăng cường hiểu biết về không gian.

Cộng đồng GeoNet

Tìm các nguồn lực và thảo luận về thực tiễn tốt nhất trong giảng dạy, nghiên cứu, phát triển chuyên môn và quản trị khuôn viên trường.

Khám phá cộng đồng

Blog cộng đồng giáo dục

Nhân viên giáo dục của Esri và các nhà bình luận sử dụng blog của chúng tôi để đăng tin tức, cách thức, cách thực hành tốt nhất và các ứng dụng mẫu mực của GIS.

Đọc Blog