Các nội dung

Quan sát Trái đất một cách thông minh

_________

Truy cập trực tuyến bộ sưu tập lớn nhất về các dữ liệu vệ tinh.

content-intro

Dữ liệu tại Trung tâm

Một cơ sở tri thức về Trái đất nhằm giảm thiểu thời gian cần sử dụng để có kết quả, hỗ trợ việc ra quyết định cuối cùng. Sẵn sàng để sử dụng, các lớp dữ liệu có bản quyền có sẵn để gia tăng sự am hiểu dữ liệu.

Tập Atlas sống động về Thế giới

Khám phá các nội dung nhằm hỗ trợ công việc của bạn. ArcGIS Living Atlas of the World là bộ sưu tập thông tin địa lý quan trọng nhất trên toàn cầu. Bao gồm các bản đồ, các ứng dụng và các lớp dữ liệu đã sẵn sàng để sử dụng. Với ArcGIS, bạn có thể truy cập nguồn tài nguyên này và các lớp dữ liệu khác: Khám phá các nội dung nhằm hỗ trợ công việc của bạn. ArcGIS Living Atlas of the World là bộ sưu tập thông tin địa lý quan trọng nhất trên toàn cầu. Bao gồm các bản đồ, các ứng dụng và các lớp dữ liệu đã sẵn sàng để sử dụng. Với ArcGIS, bạn có thể truy cập nguồn tài nguyên này và các lớp dữ liệu khác:

Khám phá thế giới hình ảnh
Địa hình thế giới
Landsat 8 và GLS
Sentinel-2
NAIP
Hình ảnh Bắc cực
Lưu trữ hình ảnh quá khứ
Hình ảnh MODIS

Phân tích nâng cao

Khám phá thế giới xung quanh chúng ta. Sử dụng các công cụ phân tích khoa học để xác định các đặc trưng, hình thành các dự báo và giải quyết các vấn đề đặt ra.

Tìm hiểu thêm

Các hình ảnh nội dung cao cấp

Các đối tác của Esri với bộ dữ liệu lớn cung cấp để lưu trữ hình ảnh để truy cập và các dữ liệu mới thu nhận. Đây là một số nguồn để bạn khám phá:

 

 

Nearmap

Cung cấp hình ảnh thiên đỉnh - Nadir và ảnh nghiêng (oblique imagery) với độ phân giải rất cao ở các khu vực đô thị lớn ở Hoa Kỳ và Úc với tần suất cập nhật thường xuyên

Đăng ký dùng thử miễn phí

 

 

 

 

 

Hexagon

Ảnh hàng không đa phổ, độ phân giải cao 30 cm của Hoa Kỳ và một số khu vực ở Châu Âu, được thu nhận với cảm biến Leica Geosystems mới nhất gắn trên máy bay.

Dùng thử Hexagon miễn phí

 

 

 

 

 

Hình ảnh Vexcel

Hình ảnh có độ phân giải cao của Hoa Kỳ và các khu vực đô thị trên thế giới cùng với các sự kiện ứng phó khẩn cấp.

 

 

 

 

Truy cập và chia sẻ các nội dung của bạn

______________

Truy cập nhanh chóng các nội dung trong hoặc ngoài Tổ chức của bạn sử dụng ArcGIS Image Server hoặc xuất bản và chia sẻ lên ArcGIS Online.

content-access-share

 

 

Trường hợp nghiên cứu

Những đặc điểm đặc trưng sau Cơn bão

____________

Thu được một cái nhìn rõ ràng về tình hình thực tế khi sử dụng ArcGIS.

Hình ảnh được xử lý và cung cấp chỉ trong một thời gian ngắn, vài phút.

 

 

Viễn thám có thể hỗ trợ các Dự án của bạn

____________

Khám phá vô số hình ảnh, các ứng dụng mạnh mẽ và các bản đồ dệt nên những câu chuyện thú vị về hành tinh của chúng ta và các vấn đề mà chúng ta đang phải đối mặt.