Tiện ích Gas

_______________________________

Hệ thống vị trí thông minh Esri cung cấp cho các tiện ích gas một hệ thống GIS hoàn chỉnh để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Thúc đẩy hiện đại hóa mạng lưới, an toàn, quản lý tài sản và nỗ lực trải nghiệm khách hàng. Trao quyền chuyển đổi thông qua đổi mới.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Hỗ trợ các khảo sát rò rỉ, sửa chữa và ứng phó khẩn cấp

Trong công việc tại hiện trường và văn phòng, GIS đã trở thành không thể thiếu để lập kế hoạch và hoạt động tại Cơ quan khí đốt tự nhiên Fort Hill. Nhân viên sử dụng bản đồ và phân tích nâng cao để xác định chính xác vị trí và điều kiện tài sản và để tăng tốc độ phát hiện rò rỉ, bảo trì và xây dựng.

Hiện đại hóa mạng lưới

Chuyển đổi hoạt động của bạn. Thống nhất các hệ thống CNTT / OT quan trọng. Tạo một nhận thức chung về mạng trong thời gian thực.

Tìm hiểu thêm

Quản lý tài sản

Giúp bạn tối ưu hóa giá trị từ ​​tài sản của bạn. Phù hợp với các tiêu chuẩn ngành với mô hình hóa thế giới thực, phân tích và truy cập rộng rãi.

Tìm hiểu thêm

An toàn là trên hết

Tăng cường an toàn. Tiết lộ các điều kiện không an toàn đe dọa con người, tài sản và môi trường. Cung cấp thông tin đúng vào đúng thời điểm để đưa ra quyết định đúng đắn.

Tìm hiểu thêm

Kết nối với khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng của bạn. Cung cấp thông tin liên lạc, thông tin quan trọng, và các dịch vụ xuất sắc. Đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Đổi mới

Thúc đẩy đổi mới, đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ mới và dự kiến xu thế trong tương lai. Đáp ứng nhu cầu của một tiện ích hiện đại.

Tìm hiểu thêm

Khả năng của tổ chức

Gas Mobility iPad

Vận động

Sử dụng sức mạnh của ArcGIS để cải thiện hiệu quả hoạt động trong các hoạt động của lực lượng lao động tại hiện trường. Đảm bảo rằng cả nhân viên văn phòng và nhân viên đều sử dụng cùng một dữ liệu để giảm lỗi, tăng năng suất và tiết kiệm tiền.

Tìm hiểu thêm

Disaster

Quản lý khẩn cấp

Hỗ trợ tiện ích của bạn để nhận thức về các mối đe dọa và mối nguy hiểm ngày càng phức tạp. Esri cung cấp một bộ giải pháp hoàn chỉnh cho những thách thức vận hành quan trọng nhất.

Tìm hiểu thêm

card-rising-fuel-costs

Phân tích

Việc kinh doanh của một tiện ích gas bao gồm yếu tố không gian. Các công cụ phân tích không gian cho phép dữ liệu được phân tích theo không gian địa lý và thời gian để biến dữ liệu đó thành trí thông minh hành động.

Tìm hiểu thêm

 

 

Khám Phá Ngay Nền Tảng ESRI 

Bắt đầu trải nghiệm