Quản lý hiệu quả hoạt động

Liên tục cải thiện công việc của bạn

____________

operational-efficiency-fg

Tạo quy trình làm việc thông minh hơn

_________

Nhiều tổ chức gặp khó khăn trong việc phát triển các kế hoạch chiến lược và thực tế cho hiệu quả hoạt động. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể sử dụng vị trí thông minh để nhanh chóng quản lý và hợp lý hóa hàng trăm dự án. Bản đồ thông minh, phân tích và bảng điều khiển mang đến những cái nhìn theo thời gian thực của nhiều địa điểm, vị trí và giúp xác định những quy trình kinh doanh nào cần cải thiện. Khai thác dữ liệu có khả năng làm giảm lỗi trong khi tăng năng suất và giảm thiểu chi phí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tối ưu hóa quy trình hoạt động

_______

Nhìn rõ quy trình hoạt động theo thời gian thực về con người, tài sản và sự kiện cho thấy bức tranh tổng thể và các lĩnh vực trọng tâm quan trọng. Điều này thúc đẩy quản lý và điều phối nhiệm vụ tốt hơn, nâng cao sự hài lòng của khách hàng và lợi thế cạnh tranh.

  • Hợp tác và chia sẻ thông tin theo thời gian thực một cách an toàn thông qua bản đồ, ứng dụng, bảng điều khiển và báo cáo.
  • Áp dụng các quy trình công việc hiện đại giúp loại bỏ sự lãng phí thời gian và tài nguyên.
  • Kết hợp nhiều luồng hoạt động và quy trình thành một quy trình làm việc thống nhất.

Các khả năng

____

Tối ưu hóa các hoạt động và nâng cao hiệu quả bằng cách sử dụng thông tin chi tiết dựa trên vị trí từ Đám mây không gian địa lý Esri.

business-needs-capabilities-real-time-visualization-analytics

Trực quan hóa và phân tích thời gian thực

Nắm bắt được hiện tại đang có những khu vực nào nguy hiểm trên khắp cộng đồng hoặc doanh nghiệp của bạn và theo dõi những biến đổi. Sử dụng dữ liệu lớn và công nghệ Internet of Things (IoT) để đưa ra quyết định nhanh chóng, sáng suốt dựa trên những thông tin cập nhật nhất.

Tìm hiểu thêm

 

 

business-needs-capabilities-field-operatioins

Hoạt động tại hiện trường

Cải thiện sự phối hợp và hiệu quả trong các hoạt động của người lao động. Giảm hoặc thậm chí thay thế sự phụ thuộc vào giấy, hiện đại hóa quy trình công việc, thông qua việc ra quyết định dựa trên dữ liệu và khai thác sức mạnh của trí thông minh vị trí.

Phối hợp các hoạt động thực địa

 

 

business-needs-capabilities-mapping-visualization

Lập bản đồ

Hình dung con người, địa điểm và tài sản để có được sự hiểu biết rõ ràng về các mối đe dọa. Xem những gì đang xảy ra đối với toàn bộ cơ quan/ tổ chức, tạo các kế hoạch mạnh mẽ, thiết thực và phân bổ tài nguyên hợp lý.

Trực quan hóa dữ liệu của bạn

 

 

 

Những yếu tố cần liên quan

Theo dõi và phân tích tài sản

Trực quan hóa các tài sản cố định và lưu động một cách sinh động. Triển khai các công cụ giải quyết vấn đề để thu thập thông tin vị trí một cách chính xác nhất và tình trạng của tài sản.

 

Theo dõi vị trí thời gian thực

Hiểu rõ dữ liệu của bạn cho dù bạn đang theo dõi tài sản đang di chuyển hay cảm biến đứng yên. Đưa ra những quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm cần thiết.

 

Quản lý dịch vụ thực địa

Chuyển đổi kỹ thuật số cách tiếp cận các hoạt động hiện trường. Đạt được hiệu quả từ cập nhật dữ liệu thời gian thực và tích hợp các ứng dụng di động tại hiện trường vào quy trình công việc.

 

Tìm hiểu thêm về Hiệu quả hoạt động