43

Tiện ích nước

____________________

Chìa khóa cho một hệ thống nước thông minh là có một kho lưu trữ cho tất cả dữ liệu. Quản lý nước thông minh bắt đầu với GIS. Phần mềm ArcGIS vượt ra ngoài việc định vị đường ống và cơ sở. Sử dụng nó để quản lý sổ đăng ký tài sản, phân tích hiệu suất hệ thống, tối ưu hóa công việc và dễ dàng cộng tác.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Tăng cường quản lý nước

Nền tảng ArcGIS giúp St. Johns County Utility giữ được mức độ hài lòng cao của khách hàng, chất lượng nước và tiết kiệm chi phí trong khi phải đối mặt với những thách thức về tăng trưởng nhanh, phát triển, cơ sở hạ tầng lão hóa và các quy định mới.

Giải pháp kinh doanh

Bạn phải đối mặt với nhiều thách thức và Esri ở đây để giúp bạn hiện đại hóa tiện ích nước của mình với các giải pháp được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị kinh doanh và quy trình làm việc của họ.

illustration-water-outage

SỰ CỐ RÒ RỈ

Phản ứng nhanh hơn và giảm chi phí bằng cách nhanh chóng xác định các sự cố xảy ra trong khu vực, điều phối các nguồn nước, cách ly khu vực có vấn đề và liên lạc với khách hàng của bạn. Điều này sẽ rút ngắn thời gian khắc phục sự cố, giảm mất nước và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Tối ưu hóa vấn đề kiểm kê và vận hành của bạn với các ứng dụng hiện trường để cải thiện việc thu thập, phối hợp và đạt được hiệu quả hoạt động trong các hoạt động của lực lượng lao động tại hiện trường. Đảm bảo rằng tất cả mọi người, cả ở hiện trường và văn phòng đều sử dụng cùng một dữ liệu có thẩm quyền để bạn có thể giảm lỗi, tăng năng suất và tiết kiệm tiền.

illustration-mobile-workforce

LĨNH VỰC KIỂM KÊ VÀ VẬN HÀNH

illustration-location-data-management

CƠ SỞ HẠ TẦNG THÔNG MINH

Phát triển và duy trì bộ đôi kỹ thuật số của hệ thống của bạn bằng cách định cấu hình bản đồ dựa trên dữ liệu hỗ trợ phân bổ tài sản và ra quyết định. ArcGIS cho các tiện ích nước cung cấp một bộ công cụ đầy đủ cho phép bạn linh hoạt lưu trữ, chỉnh sửa và quản lý dữ liệu theo cách phù hợp với các quy trình hiện có của bạn.

Kết hợp The Science of Where với sự nghiêm ngặt của kỹ thuật để giúp giải quyết các vấn đề mất nước với phân tích dòng chảy vào ban đêm và phát hiện rò rỉ. ArcGIS giúp bạn hiểu rõ hơn về ranh giới, vị trí và kích thước chính của van trong từng khu vực, đồng hồ đo giám sát khu vực nào, và số lượng và loại khách hàng trong mỗi khu vực.

illustration-water-loss

MẤT NƯỚC

illustration-analytics

PHÂN TÍCH NƯỚC

Phân tích cho phép bạn khám phá và truyền đạt các mẫu có ý nghĩa trong dữ liệu của bạn. Phân tích cơ sở hạ tầng của bạn, hiểu khách hàng và khám phá các xu hướng và mẫu trong dữ liệu hoạt động của bạn. Từ việc tìm vị trí tốt nhất để đưa ra dự đoán, phân tích giúp bạn tối ưu hóa các quyết định của mình.

Với nền tảng Esri ArcGIS, bạn có thể kết hợp vị trí chiến lược cụ thể vào các hoạt động hàng ngày của mình để cải thiện việc ra quyết định. Việc tích hợp dữ liệu thời gian thực với GIS của bạn cung cấp cái nhìn toàn diện vào hoạt động.

illustration-real-time

THỜI GIAN THỰC