Chuỗi hội thảo trực tuyến về giao thông vận tải

____________________

Luôn đi đầu trong các xu hướng vận chuyển, tiến bộ kỹ thuật của GIS và thực tiễn tốt nhất trong ngành với các hội thảo trực tuyến miễn phí của chúng tôi. Nhóm Giao thông Esri tổ chức hội thảo trực tuyến cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm các bộ phận giao thông vận tải (DOT), các cơ quan vận chuyển công cộng, sân bay, cảng và các tổ chức đường sắt. Các hội thảo nêu bật các chủ đề liên quan đến nhiệm vụ tổ chức, quy trình làm việc và hoạt động.

Quản lý tài sản cho DoT

Tạo Bảng điều khiển lưu lượng truy cập Ops

Tìm hiểu cách các trung tâm điều hành giao thông nhanh chóng và dễ dàng có thể tận dụng cấu hình của ArcGIS để xây dựng bảng điều khiển lưu lượng toàn diện.

Vị trí thông minh và quản lý tài sản

Các ứng dụng của Esri có thể hỗ trợ thu thập và kiểm tra mẫu dựa trên lĩnh vực, thực hiện và theo dõi các bài tập, để cải thiện việc quản lý tài liệu tổng thể của bạn.

Tích hợp CAD vào quy trình làm việc của GIS

Hội thảo trực tuyến này trình bày một số kỹ thuật được thiết kế để hỗ trợ các quy trình công việc khác nhau dựa trên dữ liệu CAD và GIS.

Quản lý tuyết bằng real-time

Tìm hiểu cách bạn có thể quản lý hiệu quả các hoạt động mùa đông của mình và xem cách bạn có thể dễ dàng thực hiện với các mẫu dựng sẵn của Esri.

Tương lai của giao thông vận tải trong 3D

Tìm hiểu cách tích hợp thông tin từ toàn bộ vòng đời cơ sở hạ tầng và lập kế hoạch, thiết kế và quản lý cơ sở hạ tầng trong 3D.

Thu thập và quản lý tài sản của bạn

Cách thu thập, sắp xếp và phân tích dữ liệu tài sản của bạn, để bảo vệ hiệu quả nhất tuổi thọ của tài sản của bạn.

Thu thập dữ liệu di động

Chuyển từ giấy sang quy trình công việc hiện đại và tích hợp liền mạch đội ngũ hiện trường của bạn vào quy trình thu thập dữ liệu văn phòng của bạn

Quản lý hình ảnh cho DoT

Tìm hiểu cách bạn có thể tận dụng hình ảnh bạn có, để trao quyền cho người dùng trong toàn tổ chức của bạn.

Tổng cục DoT

Thực hành quản lý tốt nhất

Khám phá cách các đơn vị GIS có thể thành công hơn trong tổ chức DOT của họ.

Học máy, AI và GIS

Tìm hiểu ba chức năng chính có thể có với AI và GIS: phân loại, phân nhóm và dự đoán trong giao thông.

ArcGIS như một hệ thống hỗ trợ

Tìm hiểu cách DOT của bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn với Hệ thống hỗ trợ.

Quản lý hình ảnh cho DOT

Tìm hiểu cách bạn có thể làm cho hình ảnh bạn có tại chỗ hoặc trên đám mây, có thể truy cập và có giá trị đối với người dùng trong toàn tổ chức của bạn.

Phóng viên Đường bộ cho ArcGIS

Tìm hiểu cách bạn có thể tận dụng các công cụ báo cáo tuyến đường và đoạn đường mạnh mẽ trong tổ chức của mình với Roadway Reporter cho ArcGIS.

Lập kế hoạch dự án cho các cơ quan giao thông vận tải

Tìm hiểu cách bạn có thể tạo một quy trình thống nhất để thu thập, sắp xếp và đánh giá các dự án tiềm năng này với ArcGIS.

Phương tiện công cộng

Lộ trình chuyển tuyến và lập kế hoạch điểm dừng với TBEST

Tìm hiểu cách lên kế hoạch các tuyến hiệu quả hơn và dừng lại với TBEST.

Có gì mới trong ArcGIS cho Giao thông công cộng?

Khám phá những điểm nổi bật gần đây từ những cải tiến mới được thực hiện cho ArcGIS có thể được các cơ quan vận chuyển công cộng tận dụng.

Định dạng cấu hình ArcGIS cho Bus Stop Tuân thủ ADA

Xem cách triển khai ArcGIS trong tổ chức của bạn để giải quyết các vấn đề thực sự và đem lại giá trị cho đại lý của bạn.

Can thiệp an toàn cho DoT

Mục tiêu can thiệp an toàn với ArcGIS

Tìm hiểu một công cụ tương tác kết hợp các kỹ thuật không gian địa lý tiên tiến với kiến thức chuyên môn về an toàn đường bộ để hỗ trợ các học viên an toàn đường bộ.

GIS và các đường cong bối cảnh

Tìm hiểu bộ công cụ và ứng dụng để sử dụng trong ArcGIS, để giúp xác định các giao lộ nguy hiểm và ngoài các đường cong bối cảnh.

GIS và quản lý an toàn

Cách sử dụng GIS để giúp các nhà phân tích an toàn xác định các vị trí khả năng co xảy ra va chạm và các vị trí trên đường cao tốc cần cải thiện an toàn.