Viễn thông

______________

Đạt được các mục tiêu chuyển đổi mạng, doanh thu và trải nghiệm của khách hàng với Toàn bộ hệ thống GIS.

telecom-banner-illustration

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

HTC cải thiện hoạt động và thời gian phản hồi

Tập đoàn viễn thông lớn nhất miền Bắc America sử dụng GIS để quảng bá, xử lý kỹ thuật và cung cấp dịch vụ. Chiến lược được đưa ra dựa theo các mối quan hệ trong bộ dữ liệu khổng lồ. Phân tích và báo cáo chỉ trong vài phút, chứ không phải hằng tháng. Các bản đồ sẵn sàng trên mọi thiết bị để cải thiện giao tiếp với khách hàng.

Tối ưu hóa tài nguyên

GIS tối ưu hóa tài nguyên mạng và việc vận hành. Hợp nhất OSS / BSS thông qua sự hiểu biết chung về vị trí. Tăng cường hoạt động thực địa và di động.

Tìm hiểu thêm

Tăng trưởng doanh thu

GIS đảm bảo lợi tức đầu tư (ROI) và tăng trưởng doanh thu cao hơn. Xác định vị trí các cơ hội mới và tăng tiềm năng với các phân tích không gian.

Tìm hiểu thêm

Trải nghiệm của khách hàng

GIS cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Nằm dựa trên báo cáo tình cảm của khách hàng. Thu hút khách hàng bằng bản đồ và trực quan hóa.

Tìm hiểu thêm

Chuyển đổi mạng

GIS hỗ trợ triển khai mạng 5G, cáp quang và phần mềm được xác định (SDN). Hỗ trợ kỹ thuật từ xa với các công cụ lập kế hoạch không gian địa lý và dữ liệu địa lý. Một hệ thống hoàn chỉnh để quản lý quy hoạch, thực hiện và đảm bảo mạng.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ kỹ thuật số

GIS cho phép sáng tạo các sản phẩm và dịch vụ. Các dịch vụ dựa trên vị trí và lập bản đồ làm cho IoT trở nên sống động.

Tìm hiểu thêm

Lợi thế của viễn thông khi dùng GIS


Vị trí là nền móng của các dịch vụ viễn thông – dây cáp, wireless và wireline. Phân tích dữ liệu thời gian thực và hiển thị trên bản đồ để thấy các cơ hội phát triển thị trường, thể hiện các phương án sẽ nhận được lợi nhuận tối đa khi đầu tư vào mạng lưới, và hỗ trợ cung cấp dịch vụ tốt nhất. Sử dụng các phần mềm trên nền tảng ArcGIS của Esri để cải thiện hiệu suất và đưa ra quyết định trong tổ chức của mình

telecom-overview-mapping

Lập bản đồ & Trực quan hóa

Với hệ thống GIS về lập Bản đồ thông minh hàng đầu thế giới, tổ chức của bạn có thể dễ dàng hình dung và thiết lập mạng lưới bản đồ tài sản với dữ liệu kinh doanh. Quản lý và chia sẻ bản đồ công ty tạo ra nhận thức hoạt động tốt hơn trong toàn tổ chức.

Tìm hiểu thêm

Phân tích không gian

Hệ thống thông tin chi tiết mạnh mẽ để thực hiện phân tích không gian trên hàng triệu điểm dữ liệu. Mô hình và dự báo hành vi thuê bao theo không gian và thời gian địa lý, hoặc dự đoán bảo trì mạng cần thiết. Chọn địa điểm đầu tư tối ưu cho tài nguyên mạng và hoạt động, đồng thời đảm bảo lợi tức đầu tư tối đa (ROI).

Tìm hiểu thêm

Telecom- Overview-Analytics
telecom-overview-data-management

Quản lý và thu thập dữ liệu

Hệ thống lưu trữ GIS tiên tiến nhất để dễ dàng thu thập, duy trì, truy cập và chia sẻ dữ liệu của bạn một cách hiệu quả và an toàn. Thiết kế và quản lý các mạng viễn thông phức tạp với một khung có thể mở rộng hỗ trợ các tổ chức của bạn về sợi quang, 5G và mạng được xác định bằng phần mềm (SDN).

Tìm hiểu thêm

Mở và tương tác

Chỉ duy nhất hệ thống GIS hoàn chỉnh có cơ sở hạ tầng không gian địa lý mở, linh hoạt và có thể tương tác, hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển nhanh chóng của các ứng dụng không gian địa lý. Phát triển ứng dụng trong một nửa thời gian với bộ API’s và SDK’s phong phú.

Tìm hiểu thêm

telecom-overview-open

Khám phá nền tảng Esri.

Bắt đầu