Let's go around the world

 

Esri UC Virtual Run/Walk/Bike 2021

Chúng tôi đang trong một cuộc hành trình vòng quanh thế giới. Nhiệm vụ của bạn, nếu bạn chọn chấp nhận, là chạy, đi bộ hoặc đạp xe ở bất kỳ đâu, bất kỳ khoảng cách nào, bất kỳ lúc nào trong thời gian diễn ra hội nghị - và đóng góp vào mục tiêu của chúng tôi.
Truy cập bản đồ, nhận chứng chỉ tham gia, nâng cao các mục tiêu của cộng đồng và giành quyền nâng cấp.

Cách thức tham gia

1.

Đăng ký

Điền vào biểu mẫu này để đăng ký.

Bạn sẽ nhận được một email với các chi tiết mô tả cách lập bản đồ chạy, đi bộ hoặc đạp xe trong khi bạn thực hiện.

2.

Hoàn thành nhiệm vụ của bạn: chạy, đi bộ hoặc đi xe đạp

Từ ngày 10 đến ngày 18 tháng 7, hãy sử dụng ứng dụng di động QuickCapture trên điện thoại của bạn để theo dõi nhiệm vụ của bạn và chụp ảnh trên đường đi.

3

Xem kết quả của bạn

Khi thành công trong sứ mệnh của mình, bạn sẽ nhận được email kèm theo giấy chứng nhận tham gia và liên kết để xem lộ trình của bạn trên bản đồ sự kiện toàn cầu của chúng tôi.

4.

Xem kết quả của cộng đồng

Xem bảng xếp hạng để biết bạn và những người khác đang hoạt động như thế nào. Xem tiến trình trên khắp thế giới trong bảng điều khiển thử thách. Hoặc khám phá các nhiệm vụ đã hoàn thành trên toàn cầu trong ứng dụng web sự kiện.

Thế giới cần bạn

Nhiệm vụ này quá lớn để một người có thể xử lý một mình. Hãy tham gia cùng chúng tôi để trở thành một phần của cộng đồng những người chạy, đi bộ và đạp xe của Esri trên toàn thế giới. Sải bước để rèn luyện sức khỏe và khám phá một số công nghệ của Esri trên đường đi.

esri-wrb-hub-image1

Tuyến đường của bạn, thời gian của bạn

Mỗi năm, Esri tổ chức giải chạy 5k tại UC ở San Diego. Năm nay, vì chúng tôi không thể chạy cùng nhau, nên chúng tôi đang mở rộng sự kiện của mình và mời những người chạy bộ, đi bộ và đi xe đạp tham gia! Sự kiện năm nay phù hợp với lịch trình và khả năng của bạn. Chạy, đi bộ hoặc đạp xe bất cứ thời điểm nào trong hội nghị phù hợp với bạn hoặc thậm chí nhiều lần.

Cạnh tranh riêng lẻ

Chúng tôi đang có nhiều cuộc thi trong một sự kiện duy nhất. Mỗi nhiệm vụ (lộ trình) bạn hoàn thành sẽ đưa bạn vào tất cả chúng:

 • 5k + chạy nhanh nhất | 20k + xe đạp nhanh nhất (tốc độ nhanh nhất)
 • Khoảng cách xa nhất (phân chia bộ phận đi bộ và xe đạp)
 • Tổng thời gian thực hiện nhiệm vụ đều được ghi lại (tổng thời gian cho tất cả các lần chạy, đi bộ và đạp xe của bạn)

Xem bảng xếp hạng

esri-wrb-hub-image2
esri-wrb-hub-image3

Nâng cao mục tiêu cộng đồng

Với tư cách là một đội, hãy xem chúng ta có thể hoàn thành được những gì! Sự tham gia của bạn bổ sung vào số liệu thống kê nhóm của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi:

 • Hành trình vòng quanh thế giới (40,054 km [24,888 miles]) [Tìm hiểu lý do]
 • Hoàn thành nhiệm vụ tại 50 quốc gia

Xem bảng điều khiển thử thách

Được cung cấp bởi Esri

Bạn quan tâm đến GIS; đó là lý do tại sao bạn là một phần của EsriUC. Đây không chỉ là một cuộc thi chạy/đi bộ/đạp xe mà còn là cơ hội để sử dụng một số sản phẩm của Esri. Dưới đây là tóm tắt về những gì chúng tôi đã sử dụng để tổng hợp sự kiện này và những gì bạn sẽ thử:

 • ArcGIS Survey123 - Một cuộc khảo sát cho phép bạn đăng ký tham gia.
 • ArcGIS QuickCapture - Người tham gia theo dõi và gửi các tuyến đường của họ thông qua ứng dụng này, đưa họ đến ngay ArcGIS Online. ArcGIS Notebooks và Integromat được sử dụng để tính toán các số liệu thống kê khác nhau về các tuyến đường.
 • ArcGIS Hub - Chia sẻ dự án QuickCapture của chúng tôi thông qua ArcGIS Hub cho phép mọi người, ở bất kỳ đâu nắm bắt dữ liệu - đó là lý do tại sao bạn không cần đăng nhập để tham gia!
 • ArcGIS Dashboards - Trang tổng quan xem xét các nhiệm vụ đã gửi cho thấy trạng thái hiện tại của sự kiện, bao gồm số lượng người tham gia, bảng thành tích và số liệu thống kê...
 • ArcGIS API for Javascript - Kết quả của bạn liên kết bạn với một ứng dụng web 3D được tạo để đánh dấu và chia sẻ các tuyến đường mà chúng tôi đã đề cập.
 • ArcGIS StoryMaps - Sự kiện này thật đáng nhớ vì mọi người đã tập hợp lại với nhau và kinh nghiệm và câu chuyện được chia sẻ mà chúng tôi hiện có. Để chào mừng tất cả những người tham gia, một bản đồ câu chuyện sẽ tổng hợp sự kiện sau khi sự kiện (và UC) kết thúc.
esriAppsUsed

Bạn có thắc mắc gì?