Features

Bạn có thể thiết lập và triển khai một cách nhanh chóng các bản đồ, ứng dụng và các mẫu sẵn có để sử dụng với dữ liệu của bạn. Dễ dàng tạo và chia sẻ bản đồ trong toàn bộ tổ chức của bạn. Truy cập thông tin vị trí quan trọng của tổ chức bạn từ máy tính để bàn, trình duyệt, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu.

Quy mô
Ứng dụng dành cho mọi người
Nội dung với chất lượng cao
Phân tích
Quản trị
Bảo mật & Được tin cậy

Ứng dụng dành cho tất cả mọi người

Các ứng dụng ArcGIS giúp nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc cho phép bạn đạt được mục tiêu đề ra. Chúng được thiết kế để hướng dẫn bạn qua những tác vụ cụ thể và cho phép hoàn thành công việc một cách dễ dàng và tối đa. Chúng là không gian thông minh. Chúng sẵn sàng để bạn sử dụng, với ít hoặc không cần cấu hình, có hoặc không có kết nối Internet.

Tìm hiểu thêm về các ứng dụng dành cho tất cả mọi người

Nội dung chất lượng

Bạn đang tìm kiếm nội dung để bắt đầu hoặc mở rộng dự án của mình? Bạn có thể thêm nó trực tiếp từ ArcGIS Living Atlas of the World, bộ sưu tập quan trọng nhất của thông tin địa lý toàn cầu. Các lớp bản đồ, ứng dụng và dữ liệu trong Living Atlas được chia thành các danh mục để giúp bạn nhanh chóng tìm và khám phá nội dung cho dự án của mình. Các danh mục này bao gồm

Nền ảnh

Hình ảnh có độ phân giải cao toàn cầu, kéo dài nhiều năm, cung cấp cả tầm nhìn lịch sử và gần đây - thậm chí hàng ngày của hành tinh chúng ta

  Bản đồ nền

Bộ bản đồ nền cung cấp ngữ cảnh rất quan trọng trong việc hiểu dữ liệu của bạn. Những bản đồ cơ sở này được xây dựng bởi Esri từ những dữ liệu sẵn có tốt nhất và có nhiều phong cách.

Nhân khẩu học

Đây là bộ dữ liệu tổng quan về thông tin nhân khẩu học (demographic) và phong cách sống (lifestyle), cụ thể là chứa đựng các thông tin về dân số.

Cơ sở hạ tầng

Cung cấp các lớp dữ liệu về mạng lưới tiện ích cũng như mạng lưới giao thông, các mạng lưới này đều kết nối với nhau xuyên suốt từ thành thị đến nông thôn.

 Ranh giới hành chính

Cung cấp các vùng ranh giới hành chính, phân vùng môi trường và vùng địa lý với nhiều tỉ lệ khác nhau, hỗ trợ người dùng tham chiếu hoặc sử dụng để tổng hợp và phân tích dữ liệu.

Thông tin môi trường

Môi trường tự nhiên, môi trường nhân tạo xung quanh chúng ta đều sẽ ảnh hưởng đến chúng ta mỗi ngày. Các bộ dữ liệu mà Esri cung cấp về phong cảnh, đại dương hay trái đất sẽ hỗ trợ người dùng lên kế hoạch và đưa ra được những chính sách, quyết định tốt hơn

Hiển thị

Với ArcGIS, bạn có thể trực quan hóa một lượng lớn dữ liệu và truyền tải thông tin theo cách mạnh mẽ hơn là chỉ sử dụng từ ngữ. Chia sẻ thông tin của bạn một cách trực quan với bản đồ giúp người khác dễ dàng nắm bắt ý tưởng của bạn hơn. Làm cho dữ liệu của bạn trở nên sống động với ArcGIS và kể những câu chuyện bạn muốn kể.

Learn More about Visualization

features-visualization
features-icon-analytics

Phân tích

Thế giới của chúng ta tràn ngập dữ liệu, từ truyền thông xã hội đến dữ liệu vệ tinh. Làm thế nào để bạn có ý nghĩa của tất cả? Phân tích không gian cho phép bạn xác định và định lượng các tác động, hậu quả và tác động của các quyết định của bạn

Learn More about Analytics

features-analytics
analysis-icon-geocoding

Geocoding

Chuyển đổi từ thông tin địa chỉ hoặc địa điểm thành tọa độ và lưu trữ trong co sở dữ liệu. Ngược lại bạn có thể thu được tọa độ từ thông tin địa chỉ hoặc tên địa điểm. Bạn có thể tra cứu trên 130 Quốc gia trên thế giới

Learn More about Geocoding

analysis-geocoding
analysis-icon-directions

Định hướng, Định tuyến và Vận tải

Tìm tuyến đường nhanh nhất từ ​​điểm A đến điểm B. Xem bạn có thể bao quát bao nhiêu khu vực trong một khoảng thời gian. Chỉ định một số điểm dừng cho các tài xế để đáp ứng thời hạn. Từ việc tối ưu hóa việc kiểm tra đến các cuộc gọi và giao hàng bán hàng, đây là cách các doanh nghiệp thông minh nhất đảm bảo đúng giờ và ngân sách

Tìm hiểu thêm Directions & Routing & Logistics

analysis-directions
features-icon-admin

Quản trị

ArcGIS bao gồm mọi thứ cần thiết để kiểm soát và quản lý người dùng cũng như nội dung. Từ phân quyền, gán vai trò tới việc quản lý các giấy phép và xem tình trạng sức khỏe của hệ thống. Những công cụ quản trị đảm bảo rằng bạn có thể tự tin vào sự bảo mật của ArcGIS trong khi vẫn đảm bảo những thứ cần thiết cho phép người dùng hoàn thành công việc.

Tìm hiểu thêm về Administering ArcGIS

features-administration
features-icon-marketplace

ArcGIS Marketplace

Một địa chỉ tin cậy cung cấp những ứng dụng và dịch vụ dữ liệu bởi các đối tác và nhà phân phối chính thức của Esri.

Browse the ArcGIS Marketplace

features-marketplace
features-icon-solutions

ArcGIS Solutions

Tiết kiệm thời gian với những bản đồ, ứng dụng và nền tảng được cấu hình cho từng lĩnh vực cụ thể. Với các mẫu ứng dụng sẵn có, khả năng triển khai ứng dụng nhanh chóng. ArcGIS Solutions sẵn sàng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như các Cơ quan chính phủ, quản lý khẩm cấp, điện nước, viễn thông, quân đội và tình báo.

Learn More about ArcGIS Solutions

features-solutions
features-icon-security

Bảo mật và tin cậy

ArcGIS Online được thiết kế như một hệ thống an toàn với quyền truy cập có kiểm soát. Chúng tôi cam kết liên tục nâng cao an ninh và củng cố niềm tin của bạn thông qua các chứng nhận. Trust.arcgis.com là tài nguyên của bạn để nhận thông tin cập nhật và toàn diện nhất về an ninh, quyền riêng tư và thông tin tuân thủ cho ArcGIS Online. Bạn cũng sẽ tìm thấy các cập nhật bảo mật và cảnh báo, các phương pháp hay nhất, tính khả dụng của hệ thống và lịch sử trạng thái.

Tìm hiểu thêm về ArcGIS Security, Privacy, và Compliance

features-security
features-icon-developers

Các công cụ dành cho nhà phát triển

Bất kể kinh nghiệm phát triển của bạn ở mức nào, bạn có thể nhanh chóng thêm yếu tố địa lý vào ứng dụng của bạn. Những API, SDK hoặc công cụ xây dựng app là những lựa chọn cho phép bạn triển khai trên nhiều thiết bị.

Bắt đầu khởi tạo ứng dụng với ArcGIS Developer Tools

features-tools-for-developers