ARCNEWS

Ưu đãi các khóa học và chứng chỉ mới

Các khóa học mới với giáo viên hướng dẫn

Các khóa học do giáo viên của Esri hướng dẫn được liên tục cập nhật bởi các chuyên gia hàng đầu, những người có hiểu biết sâu rộng về thực tiễn và quy trình làm việc về ArcGIS. Tất cả các giảng viên đều có Chứng chỉ kỹ thuật Esri và chứng chỉ CompTIA CTT ++.

Ngay cả khi bạn mới vào nghề nhưng có những đam mê với việc lập bản đồ hay là một nhà phân tích tình báo có kinh nghiệm hoặc chỉ đơn giản là ai đó muốn chuyển đổi quy trình công việc không hiệu quả trước đây bằng ứng dụng ArcGIS. Vì vậy, chính các công cụ và khả dụng của ArcGIS là phương tiện để cải thiện năng suất và kết quả trong thời gian ngắn nhất. Hãy xem các khóa học sau:

  • Tạo Bản đồ và Trực quan hóa với ArcGIS

Khám phá các nguyên tắc và kỹ thuật thiết kế bản đồ giúp người dùng điều chỉnh bản đồ theo đối tượng, phương tiện và mục đích cụ thể. Làm việc với các công cụ ArcGIS Pro mới nhất, người tham gia sẽ tìm hiểu cách sản xuất nhiều loại sản phẩm thông tin, bao gồm bản đồ in, bản đồ web, cảnh không gian 3D, biểu đồ và thông tin đồ họa.

  • Sử dụng ArcGIS để phân tích không gian địa lý một cách thông minh

Phần mềm này tập trung vào các nhà phân tích trong lĩnh vực quốc phòng, tình báo và an ninh quốc gia. Khóa học này cung cấp một nền tảng vững chắc trong các khái niệm không gian địa lý và các quy trình công việc cần thiết để có những hành động kịp thời, chính xác. Người học sẽ được dạy cách tạo và chia sẻ các sản phẩm dành riêng cho từng nhiệm vụ và phù hợp với thực tiễn.

  • Quản lý và thu thập dữ liệu thực địa bằng ArcGIS

Khóa học này dành cho các nhà quản lý, nhà phân tích và những người muốn hiện đại hóa quy trình thu thập dữ liệu bằng cách triển khai các ứng dụng của ArcGIS. Người tham dự tìm hiểu cách định dạng tốt nhất cho các ứng dụng để chúng có thể tối đa hóa hiệu quả trong lĩnh vực này và tăng độ chính xác dữ liệu trong tổ chức/ cơ quan của họ.

Các gói khóa học phân tích không gian ArcGIS

Esri đang cung cấp gói khóa học cho các chuyên gia về GIS muốn khai thác các công cụ và khả năng mới nhất của ArcGIS để chuyển đổi dữ liệu thành thông tin một cách hiệu quả. Các khóa học trong gói bao gồm ArcGIS Pro, Insights for ArcGIS và Python scripting. Học viên sẽ được học cách áp dụng quy trình công việc tiêu chuẩn để tạo ra kết quả đáng tin cậy, có thể lặp lại, hỗ trợ các quyết định dựa trên dữ liệu bắt nguồn từ phân tích. 

Chứng chỉ

Các cuộc thi theo Mô hình phân phối mới

Bạn đang muốn bắt đầu việc bổ sung các Chứng chỉ Kỹ thuật Esri cho hồ sơ của mình nhưng không có thời gian hay phương tiện để đến trung tâm kiểm tra? Esri đã đưa ra các cuộc thi theo mô hình phân phối mới, linh hoạt có tên Online Proctored. Được cung cấp cùng với đối tác của Esri - Pearson VUE, Online Proctored cho phép các cá nhân thuận tiện làm bài kiểm tra tại nhà riêng hoặc tại văn phòng trong khi vẫn được giám sát bởi một giám sát viên bên ngoài. 

Quà tặng tháng 7

Nếu kế hoạch phát triển chuyên nghiệp của bạn bao gồm việc đạt được chứng nhận đầu tiên hoặc thêm chứng nhận Esri khác vào trong danh sách thành tích của bạn, vui lòng nhập Giveaway tháng 7 để có cơ hội nhận được 1 xuất kiểm tra chứng chỉ kỹ thuật Esri miễn phí (trị giá 250 đô la Mỹ). Bốn suất miễn phí này sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và thông báo qua email. Giveaway mở từ ngày 8 tháng 7 và kéo dài đến ngày 19 tháng 7. 

Hướng dẫn học tập mới

Esri Press đã xuất bản một hướng dẫn nghiên cứu mới cho kỳ thi ArcGIS Desktop Professional. Hướng dẫn nghiên cứu chứng chỉ ArcGIS Desktop chuyên nghiệp của Esri, được soạn thảo bởi giảng viên cao cấp Esri - Mike Flanagan, kết hợp thông tin về từng phần của kỳ thi với các ứng dụng thực tế của ArcGIS Desktop để cung cấp tài liệu luyện thi hoàn chỉnh. Bạn có thể in cuốn Hướng dẫn nghiên cứu, đây cũng được coi như một cuốn sách điện tử từ các nhà bán lẻ sách lớn. 

 

Khám phá các kỳ thi Chứng chỉ Kỹ thuật Esri mới nhất và tham gia các nhóm Chứng nhận Kỹ thuật Esri trên LinkedIn và GeoNet để kết nối với các chuyên gia khác và thảo luận về tất cả các chứng chỉ. Ghé thăm trang Đào tạo của Esri để biết thêm thông tin. Tìm các khóa học trong Danh mục đào tạo. Theo dõi những tin tức đào tạo Esri mới nhất bằng cách đăng ký nhận bản tin, truy cập blog Esri Training Matters, kết nối với Cộng đồng đào tạo Esri trên GeoNet và theo dõi @EsriTraining trên Twitter.