Cổng thông tin đất đai Thành phố Đà Nẵng

Cổng thông tin đất đai thành phố Đà Nẵng được cung cấp qua phần mềm tra cứu theo địa chỉ website: http://ttdd.tnmt.danang.gov.vn/.

Cổng thông tin đất đai là kênh thông tin chính thống của Sở TN-MT Đà Nẵng cung cấp đến các tổ chức, công dân và doanh nghiệp các thông tin theo quy định của pháp luật hiện hành nhằm minh bạch hóa thông tin đất đai đến các tổ chức, công dân và doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng. Đây cũng là một trong ba nhiệm vụ trọng tâm của Sở TN-MT Đà Nẵng năm 2019.

Sử dụng công nghệ của Esri, hệ thống cổng thông tin đất đai Đà Nẵng cung cấp các thông tin sau cho người dân:

- Thông tin thửa đất: Số hiệu thửa, số hiệu tờ bản đồ địa chính; diện tích; mục đích sử dụng đất được giao, được thuê hoặc được Nhà nước công nhận quyền sử dụng; đã đăng ký hay chưa đăng ký; đã cấp Giấy chứng nhận hay chưa cấp Giấy chứng nhận.

Screenshot 2021-04-15 085921

- Thông tin quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt, gồm: Sơ đồ không gian quy hoạch khu vực có thửa đất; mục đích sử dụng đất theo quy hoạch.

- Thông tin về bảng giá đất đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Ngoài ra, đối với các loại thông tin khác liên quan đến thửa đất hoặc trích lục, sạo lục hồ sơ thửa đất, tổ chức, công dân và doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm Công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường tại địa chỉ: Tầng 06, Tòa nhà 24 Hồ Nguyên Trừng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng để được cung cấp thông tin theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Screenshot 2021-04-15 090150
Screenshot 2021-04-15 090449

Với cổng thông tin đất đai được công bố rộng rãi, các nhà đầu tư và người dân Đà Nẵng sẽ yên tâm hơn khi biết được chính xác vị trí thửa đất mình mua và đầu tư nằm chính xác tại khu vực nào. Phương thức tra cứu trực tuyến hiện nay ngày càng được phổ biến với người dân, nhất là với những người không có điều kiện và thời gian để có thể trực tiếp đến trụ sở cơ quan quản lý để tham khảo và tra cứu thông tin đất đai. Với phương thức tra cứu trực tuyến này, người dân có thể tìm hiểu thông tin quy hoạch thành phố Đà Nẵng ở bất cứ nơi nào bằng bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet. Ứng dụng cổng thông tin đất đai hiện nay đã có phiên bản ứng dụng mobile dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

Video hướng dẫn tra cứu

Liên hệ với Esri Việt Nam để được tư vấn trực tiếp và xây dựng các ứng dụng cho riêng mình theo địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Biệt thự số 13D9 Vườn Đào, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3212 1932
Văn phòng Hồ Chí Minh: 11, Loyal Building, 151 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 3820 8504