Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác giữa Công ty Esri Việt Nam và Trường Đại học Xây dựng (NUCE) ngày 26/02/2019.

Công ty ESRI Việt Nam cung cấp miễn phí quyền sử dụng phần mềm ArgGIS phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu tại Trường Đại học Xây dựng trong thời gian 3 năm.

SONY DSC

Tham gia lễ ký kết Công ty Esri, Việt Nam có: ông Wuttiboon Faamnauypol – Tổng Giám đốc điều hành; bà Đỗ Hà Linh – Đại diện Marketing; bà Bùi Lê Trang – Đại diện phát triển kinh doanh. Về phía trường Đại học Xây dựng có: PGS.TS Ông Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Giang - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; PGS.TS Hoàng Tùng – Trưởng khoa Cầu đường và TS. Trần Đình Trọng – Phó trưởng khoa Cầu đường.

Trường Đại học Xây dựng là trường Đại học hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế; lĩnh vực công nghệ và lĩnh vực trắc địa là những lĩnh vực thế mạnh của trường. Ông Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng chia sẻ ông rất hy vọng sự hợp tác lần này sẽ là nền móng cho sự hợp tác nghiên cứu và phát triển lâu dài trong tương lai giữa trường và công ty Esri. Đồng thời, cũng hứa hẹn nhà trường sẽ có sự hỗ trợ tối đa để đáp ứng các yêu cầu về cơ sở vật chất để có thể áp dụng các công nghệ mới nhất của Esri vào việc giảng dạy và nghiên cứu tại trường.

PGS.TS Hoàng Tùng – Trưởng khoa Cầu đường chia sẻ MOU là một cơ hội phát triển lớn cho trường trong việc đào tạo và nghiên cứu. Khoa cầu đường - đầu mối thông tin liên lạc chính của trường sẽ tiếp tục làm việc với công ty Esri Việt Nam về các kế hoạch hội thảo, phương hướng làm việc trong 3 năm sắp tới, đồng thời cũng lên kế hoạch để sử dụng các tài liệu, công nghệ của Esri vào giảng dạy trong thời gian sớm nhất, nhằm tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên được hỗ trợ từ Esri.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

SONY DSC
SONY DSC
SONY DSC
353f31bf2693c4cd9d82