Chiến lược vị trí cho các doanh nghiệp


Cùng hiểu biết, khám phá và nhìn nhận doanh nghiệp của bạn theo một cách hoàn toàn mới.

Từ sự gián đoạn kỹ thuật số đến việc làm chủ kỹ thuật số


Cuộc cách mạng kỹ thuật số đang diễn ra, và nó khởi động kinh doanh như bạn biết. Để tồn tại, bạn cần một nguồn dữ liệu đáng tin cậy, từ đó cái cái nhìn tổng hợp để đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp. Đặc biệt là chiến lược vị trí, được coi như là chìa khóa toàn bộ nguồn dữ liệu để đè bẹp đối thủ, làm hài lòng khách hàng và tìm ra những hướng kinh doanh mới để tăng trưởng lợi nhuận.

Khám phá những hiểu biết về địa phương, vùng miền


Vậy làm thế nào mà chiến lược vị trí có thể nói lên được những suy nghĩ, mong muốn của khách hàng. Thật đơn giản, chỉ cần nhập Mã ZIP và chọn các chủ đề có liên quan để khám phá tối đa 10 xu hướng chi tiêu, nhân khẩu học và hành vi khác nhau của người tiêu dùng và xem những khu phố nào mà khách hàng đó hay qua lại.

LƯU Ý: Ứng dụng này mới chỉ hiển thị dữ liệu cho Hoa Kỳ. Phiên bản quốc tế của ứng dụng này sẽ sớm được giới thiệu và đưa ra thị trường.

Kiểm soát được kỹ thuật số bắt đầu với những hiểu biết tốt hơn


Các hoạt động kinh doanh có thể đang xảy ra ở bất cứ nơi nào. Tận dụng thực tế đó để tối ưu hóa công việc kinh doanh của bạn, từ đó có thể duy trì số lượng khách hàng thân thiết, cải thiện danh mục đầu tư bất động sản, cắt giảm chi phí hoạt động và xây dựng chuỗi cung ứng tốt hơn. Một chiến lược vị trí có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.

Các nhà bán lẻ tìm ra những nhu cầu của khách hàng để nhập các mặt hàng được nhiều khách hàng ưa chuộng cũng như tăng khả năng móc hầu bao của khách hàng. Các công ty bất động sản tìm thấy những giá trị tiềm ẩn trong thị trường từ đó xác định phương hướng, chiến lược cho hoạt động kinh doanh bất động sản của mình. Khi họ mở bán các sản phẩm của mình trên thị trường mới và quan sát sự phân phối sản phẩm.

Và các công ty hậu cần tối ưu hóa lãnh thổ và hoạt động của họ để tăng mức độ dịch vụ mà không làm tăng chi phí.

Khai thác tiềm năng dữ liệu


Xem các kết nối dựa trên địa điểm trên toàn doanh nghiệp của bạn. Tổng hợp, giải thích, phân tích và hành động trên bất kỳ dữ liệu nào bạn gặp phải.

 

Tăng tốc kinh doanh


Điều hành doanh nghiệp của bạn trong thời gian thực. Theo dõi, hiểu và phản hồi với những thay đổi kịp thời.

 

Giải phóng nhân viên


Trao quyền cho nhân viên của bạn với các công cụ họ cần để đưa ra quyết định đúng đắn, mọi lúc, nọi nơi.

Xem ai đã thống trị với vị trí

THE SHOPPING CENTER GROUP
U.S. CELLULAR
MIELE
MACKENZIE REAL ESTATE SERVICES

Cho dù đó là tìm kiếm góc phố, trung tâm phồn hoa, chợ hoặc khu thương mại, địa điểm là chìa khóa cơ bản để thành công cho mọi nhà bán lẻ, nhà hàng hoặc doanh nghiệp dịch vụ.

CHRISTOPHER WASHEBEK

Manager, Retail Location Analysis