Forrester vinh danh Esri là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ vị trí thông minh

_______

Xem cách các nhà lãnh đạo lập bản đồ kế hoạch cho tương lai

li-main-banner-globe-crop

Trao quyền cho các nhà lãnh đạo với thông tin vị trí thông minh

_______

Là nhà cung cấp nền tảng thông tin vị trí thông minh hàng đầu (Forrester Wave 2020), Esri trao cho các nhà lãnh đạo một tầm nhìn xa bằng các công cụ sáng tạo để giúp tạo ra sự thịnh vượng bền vững. Khách hàng của Esri thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách nắm lấy sức mạnh của vị trí, bắt đầu với ba bước.

Untitled

Tìm kiếm các nhà lãnh đạo khác

Khi các tổ chức hàng đầu thế giới cần các công cụ trực quan hóa dữ liệu để bổ sung hiểu biết mới cho các dự án, họ tin tưởng vào Esri. Tiên phong về GIS trong hơn 50 năm, công nghệ lập bản đồ của Esri cung cấp bối cảnh đa chiều, trực quan giúp tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số.

Untitled1

Đặt câu hỏi đúng

Những người tiên phong hiện đại biết rằng dữ liệu và thông tin là không đủ. Sự đổi mới chỉ xảy ra khi bạn đặt những câu hỏi đúng. Với thông tin vị trí thông minh, các nhà lãnh đạo chiến lược có thể suy nghĩ vượt ra ngoài những câu hỏi cơ bản như "Điều gì đang xảy ra? Tôi phản ứng như thế nào?" để truy vấn "Tôi có thể tìm thông tin chi tiết mới ở đâu?" Và tiếp theo sẽ xảy ra chuyên gì?"

Untitled2

Hiểu rõ được sức mạnh của "thông tin vị trí"

Khi các thách thức trở nên phức tạp hơn, các tổ chức hoạt động hiệu quả cao sử dụng thông tin vị trí để có được bức tranh đa chiều về mối liên hệ giữa các hoạt động của con người và môi trường. Cách mà các hệ thống tương tác trong không gian chính là cách thức các nhà lãnh đạo khai thác sức mạnh của thông tin vị trí.

Direct Relief

____

Dẫn đầu phản ứng COVID-19 với thông tin vị trí thông minh

Direct Relief chuyên giải quyết các vấn đề của chuỗi cung ứng trong các trường hợp khẩn cấp. Sau khi nghe cảnh báo sớm từ Trung Quốc về việc thiếu trang thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) cho nhân viên y tế trong đại dịch COVID-19, các nhà lãnh đạo Direct Relief đã chuyển sang sử dụng công nghệ của Esri để nhanh chóng phản ứng.

01. Theo dõi đại dịch

Direct Relief đã sử dụng nhận thức toàn cầu và thông tin vị trí thông minh để giúp 50 tổ chức ở Trung Quốc có được mặt nạ, găng tay và các PPE khác.

02. Phá vỡ tắc nghẽn

Tại Hoa Kỳ, Direct Relief hợp tác với các trung tâm y tế cộng đồng và các phòng khám miễn phí, cung cấp PPE để xử lý các ca bệnh tràn lan từ các bệnh viện.

03. Nhìn về phía trước

Direct Relief phân tích dữ liệu nhân khẩu học, sự lây lan của dịch bệnh và các vị trí của cơ sở điều trị để dự đoán nơi cần trợ giúp nhất.

Forrester-1.
Forrester-2.

Fruit of the Loom

____

Mang những lợi thế của khoa học dữ liệu tới cho Fruit of the Loom

Tại Fruit of the Loom, việc sử dụng thông tin vị trí thông minh đã đưa việc ra quyết định dựa trên dữ liệu lên hàng đầu. Một dự án đã giúp tiết kiệm ước tính 20% chi phí vận chuyển.

01. Tận dụng khoa học dữ liệu

Việc sử dụng bản đồ và mô phỏng thông minh thay vì các bảng tính truyền thống sẽ trao quyền cho những người ra quyết định của Fruit of the Loom cái nhìn rõ ràng và sự tự tin.

02. Hình dung chuỗi cung ứng

Với thông tin vị trí thông minh, công ty tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách sắp xếp hợp lý mạng lưới và luân chuyển vị trí sản phẩm giữa các trung tâm phân phối.

03. Đi ngược lại truyền thống và trực giác

Nhóm đã sử dụng khoa học dữ liệu để đưa ra các kết luận phản trực giác, điều chỉnh hàng tồn kho của mỗi cửa hàng cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng địa phương.

John Deere

____

Chuyển dữ liệu thành lợi thế cạnh tranh

John Deere, nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp lớn nhất thế giới, dựa vào dữ liệu để giúp các đại lý phát hiện các cơ hội tăng trưởng. Sử dụng GIS được hỗ trợ bởi AI, các nhà phân tích có thể hình dung hàng tỷ điểm dữ liệu để tìm ra các biểu mẫu tạo doanh thu mà nếu chỉ một mình con người hoặc các công cụ không gian không thể phát hiện được.

01. Xác định kỷ nguyên nông nghiệp mới

Khi việc canh tác phát triển thành nông nghiệp chính xác, John Deere đang sử dụng dữ liệu để giúp các đại lý của mình xác định thị trường nào sẽ hoạt động tốt nhất.

02. Biến phát triển thị trường thành một lĩnh vực khoa học

John Deere lập các kế hoạch hành động dựa trên thông tin vị trí từ dữ liệu bán hàng, nhân khẩu học, hình ảnh vệ tinh và thông tin chi tiết về cạnh tranh.

03. Nhìn thấy tương lai của nông nghiệp và bán lẻ

John Deere luôn dẫn đầu đối thủ bằng cách sử dụng dữ liệu vị trí để hỗ trợ các khoản đầu tư của đại lý bán lẻ với nền tảng là những phân tích khách quan.

Forrester-3

____

Nơi các nhà lãnh đạo đi tìm thông tin vị trí

Tìm hiểu thêm về điều khiến Esri trở thành một trong những nhà cung cấp nền tảng thông tin vị trí hàng đầu, được các chính phủ và doanh nghiệp trên toàn thế giới tin cậy trong hơn 50 năm.