ANNOUNCEMENT

Esri cung cấp phần mềm lập bản đồ miễn phí cho các cơ quan/ tổ chức để phòng chống virus COVID-19

REDLANDS, Calif – Ngày 19 tháng 3 năm 2020, Esri – tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực vị trí thông minh toàn cầu tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp phần mềm miễn phí cho các tổ chức thuộc khu vực khối chính phủ cũng như tổ chức tư nhân chống lại đại dịch bệnh COVID-19.

Sự bùng phát của dịch bệnh do virus COVID-19 đã tăng nhanh chóng trên toàn cầu trong đó có rất nhiều thành phố đang phải gồng mình để chống chọi với đại dịch này, Esri đã xây dựng các nguồn lực để giúp các tổ chức hiểu được tác hại tiềm ẩn của dịch bệnh đối với sức khỏe, cũng như các khu vực rủi ro có nguy cơ trở thành ổ dịch lây lan bệnh cho cộng đồng và các phương án xử lý tình huống kịp thời. Người dân và các tổ chức y tế có thể sử dụng trang web COVID-19 GIS Hub để thông báo tình hình ứng phó dịch bệnh vì trang web này cung cấp nhiều dữ liệu cần thiết bao gồm vị trí các ca nhiễm và các nhóm yếu thế trong xã hội.

Để giúp các cơ quan y tế công cộng cũng như các tổ chức khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó dịch bệnh, Esri đang cung cấp các mô hình mẫu ArcGIS Hub để ứng phó với dịch bệnh do virus Corona gây ra bằng cách đăng ký sử dụng ArcGIS Online 6 tháng miễn phí thông qua ArcGIS Hub. Các biểu mẫu bao gồm các ví dụ, dữ liệu và cấu hình để nhanh chóng triển khai nền tảng ArcGIS Hub do chính người sử dụng tự tạo. ArcGIS Hub là một nền tảng để xây dựng trang web của riêng bạn để trực quan hóa và phân tích những khó khăn mà các cơ quan/ tổ chức phải đối mặt hay những tác hại do dịch bệnh ảnh hưởng đến nền kinh tế và nhiều lĩnh vực của xã hội.

“Esri luôn luôn ưu tiên hỗ trợ cộng đồng trong các trường hợp khẩn cấp cũng như thiên tai trên diện rộng với quy mô lớn” – Chủ tịch và người sáng lập của Esri – Ngài Jack Dangermond cho biết. “Trong suốt 25 năm qua, Chương trình ứng phó thảm họa của chúng tôi cung cấp dữ liệu, phần mềm, định hình ứng dụng và hỗ trợ kỹ thuật cho các hoạt động khẩn cấp. Đây được coi là một phần nhiệm vụ của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ này miễn phí trong thời gian khủng hoảng quốc gia này”.  

Để biết thêm thông tin về phần mềm miễn phí và hỗ trợ cứu trợ thảm họa, hãy truy cập esri.com/disaster.

Về Esri Esri, công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về phần mềm hệ thống thông tin địa lý (GIS), vị trí thông minh và lập bản đồ, cung cấp đám mây không gian địa lý mạnh nhất hiện nay, để giúp khách hàng mở khóa toàn bộ tiềm năng dữ liệu để cải thiện kết quả hoạt động và kinh doanh. Esri được thành lập vào năm 1969, phần mềm Esri được triển khai tại hơn 350.000 tổ chức trong đó 90 công ty nằm trong số 100 công ty lớn nhất, tất cả 50 chính phủ tiểu bang, chiếm hơn một nửa trong số tất cả các quận (lớn và nhỏ) và 87 trường cao đẳng trong số 100 trường hàng đầu của Forbes tại Hoa Kỳ, cũng như tất cả 15 cơ quan hành pháp của Chính phủ Hoa Kỳ và hàng chục cơ quan độc lập. Với cam kết tiên phong về công nghệ thông tin không gian địa lý, các kỹ sư của Esri là giải pháp tiên tiến nhất cho chuyển đổi kỹ thuật số, Mạng lưới vạn vật kết nối (IoT) và phân tích nâng cao. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website tại esri.com. 

Bản quyền Esri năm 2020. Đã đăng ký Bản quyền. Esri, logo toàn cầu Esri, The Science of Where, esri.com và @ esri.com là các nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Esri tại Hoa Kỳ, Cộng đồng Châu Âu hoặc một số khu vực pháp lý khác. Các công ty và sản phẩm hoặc dịch vụ khác được đề cập ở đây có thể là nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu nhãn hiệu tương ứng.

Nguồn: https://www.esri.com/about/newsroom/announcements/esri-provides-free-mapping-software-for-organizations-fighting-covid-19/