ANNOUNCEMENT

Esri cung cấp cho sinh viên quyền truy cập miễn phí vào phần mềm để không bị gián đoạn việc học tập trong thời gian dịch bệnh do virus Corona đang bùng phát

REDLANDS, Calif – Ngày 30 tháng 3 năm 2020, Esri – tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực vị trí thông minh toàn cầu tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp phần mềm miễn phí để truy cập vào nền tảng ArcGIS cũng như các tài liệu phục vụ cho việc học tập thông qua trang web Learn.ArcGIS.com ở bất cứ đâu để hỗ trợ sinh viên đại học trong giai đoạn không thể đến trường do dịch bệnh  COVID-19 đang bùng phát.

Học sinh sẽ nhận được quyền truy cập miễn phí với tài khoản ArcGIS Online và hơn 20 ứng dụng bao gồm ArcGIS Pro, cùng với nguồn tài liệu các bài tập để tiếp tục học và hoàn thành các khóa học. Quyền truy cập miễn phí này dành cho sinh viên từ 18 tuổi trở lên và áp dụng cho tất cả các nước trên thế giới.

Learn ArcGIS giúp việc học sẽ trở nên dễ hiểu và trực quan hơn thông qua những bài tập ứng dụng thực tế vào những tình huống cụ thể được hướng dẫn dựa trên các vấn đề đang tồn tại trong thế giới thực đặc biệt trong các ngành công nghiệp như quy hoạch đô thị và ứng phó thảm họa và các bài học mới về sức khỏe cộng đồng cũng mới được bổ sung vào chương trình. Các giáo trình học ArcGIS rất đa dạng bao gồm cả chủ đề dành cho người mới bắt đầu và cả trình độ nâng cao cho những bạn đã nắm chắc kiến thức cơ bản. Phần mềm được trình bày bằng 7 ngôn ngữ rất cho các sinh viên có quyền lựa chọn.

Ông Jack Dangermond, người sáng lập Esri và đồng thời là chủ tịch của Esri phát biểu: “Chúng tôi tin rằng giáo dục tạo ra cơ hội cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, cùng xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn đồng thời nâng cao kiến ​​thức của người dân vì một thế giới tốt đẹp hơn”. Đây là điều đặc biệt quan trọng trong cuộc khủng hoảng toàn cầu này. Chúng tôi coi đó là một phần trong nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp công nghệ miễn phí trong những thời điểm khó khăn này và đảm bảo rằng sinh viên và giáo viên được hỗ trợ khi họ đang phải chuyển hình thức học tập truyền thống sang hình thức học tập từ xa.

Học sinh đăng ký từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 30 tháng 6 sẽ có quyền truy cập cho đến ngày 31 tháng 8 năm 2020. Để đăng ký trở thành thành viên trong hệ thống Learn ArcGIS, mọi thông tin chi tiết xin truy cập learn.arcgis.com/en/become-a-member/.

 

Về Esri Esri, công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về phần mềm hệ thống thông tin địa lý (GIS), vị trí thông minh và lập bản đồ, cung cấp đám mây không gian địa lý mạnh nhất hiện nay, để giúp khách hàng mở khóa toàn bộ tiềm năng dữ liệu để cải thiện kết quả hoạt động và kinh doanh. Esri được thành lập vào năm 1969, phần mềm Esri được triển khai tại hơn 350.000 tổ chức trong đó 90 công ty nằm trong số 100 công ty lớn nhất, tất cả 50 chính phủ tiểu bang, chiếm hơn một nửa trong số tất cả các quận (lớn và nhỏ) và 87 trường cao đẳng trong số 100 trường hàng đầu của Forbes tại Hoa Kỳ, cũng như tất cả 15 cơ quan hành pháp của Chính phủ Hoa Kỳ và hàng chục cơ quan độc lập. Với cam kết tiên phong về công nghệ thông tin không gian địa lý, các kỹ sư của Esri là giải pháp tiên tiến nhất cho chuyển đổi kỹ thuật số, Mạng lưới vạn vật kết nối (IoT) và phân tích nâng cao. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website tại esri.com.

Bản quyền Esri năm 2020. Đã đăng ký Bản quyền. Esri, logo toàn cầu Esri, The Science of Where, esri.com và @ esri.com là các nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Esri tại Hoa Kỳ, Cộng đồng Châu Âu hoặc một số khu vực pháp lý khác. Các công ty và sản phẩm hoặc dịch vụ khác được đề cập ở đây có thể là nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu nhãn hiệu tương ứng.

Nguồn: https://www.esri.com/about/newsroom/announcements/esri-offers-students-free-access-to-software-for-continued-education-through-coronavirus-closures/